hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bảo hiểm căn hộ: Tất cả mọi thứ bạn cần biết

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. butchi1711

  butchi1711 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/10/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Vấn đề cơ bản bảo hiểm căn hộ và mẹo bạn cần biết trước khi mua. Căn hộ Novaland với những dự án nổi bật như căn hộ Saigon Panorama, căn hộ Duxton, căn hộ Madison,… sẽ là chuỗi những căn hộ cao cấp quý khách có thể tham khảo.

  [​IMG]


  Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua một căn hộ lần đầu tiên, bạn đã có thể bắt đầu nhìn vào căn hộ bảo hiểm. Đi vào tìm kiếm của bạn cho chủ căn hộ bảo hiểm với những kiến thức thiết yếu này trước khi đưa ra quyết định của bạn và ký tên của bạn trên đường dây.

  Một kế hoạch bảo hiểm căn hộ tốt là điều mà mỗi chủ căn hộ cần. Đưa vào thời gian và công sức để tìm hiểu thêm về làm thế nào bạn có thể có được bảo hiểm tốt nhất cho chi phí thấp nhất có thể cực kỳ có lợi trong trường hợp thiệt hại xảy ra. Hãy chắc chắn rằng bạn biết kế hoạch của bạn từ trong ra ngoài để tránh một kinh nghiệm nhiều căng thẳng trong tương lai.

  Có gì Bảo hiểm căn hộ bảo vệ bạn từ đâu?

  Không phải tất cả các chính sách bảo hiểm căn hộ đều giống nhau. Biết những gì được và không thường được bảo hiểm sẽ giúp bạn so sánh và đánh giá các kế hoạch khác nhau.

  Thiệt hại nước là khó khăn. Nếu nó là nước đã đến từ phía trên, nó thường được bảo hiểm. Ví dụ có thể bao gồm nước mưa hoặc đường ống bị nổ. Tuy nhiên, nếu nó là của nước chảy từ bên dưới, thường là thông qua lũ lụt hoặc các hệ thống cống rãnh, nó có thể không được bảo hiểm. Giữ điều này trong tâm trí khi bạn đang cân nhắc việc mua một căn hộ trong một khu vực dễ bị lũ lụt.

  Bất kỳ thiệt hại do mất điện hàng loạt xung quanh thị trấn thường không được bảo hiểm. Trong khi thông thường này sẽ không gây ra nhiều vấn đề dài hạn cho các chủ căn hộ trung bình, nó có thể trong trường hợp đặc biệt. Nếu bạn đang lo lắng về nó, một máy phát điện dự phòng là một đầu tư thông minh.

  Điều này nên được rõ ràng, nhưng các chính sách bảo hiểm sẽ không bao gồm các chi phí nếu bạn đã bị hư hỏng căn hộ hay tài sản của bạn cố ý.

  Cửa hàng xung quanh. Điều này có thể tốn thời gian, nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm một tấn tiền trong thời gian dài. Bằng cách nghiên cứu kỹ lưỡng cả online và offline với những gì liên quan đến công ty bảo hiểm có phương án tốt nhất cho bạn, bạn sẽ có một cơ hội tốt hơn trong việc tìm kiếm bảo hiểm tốt hơn với một mức giá thấp hơn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bảo hiểm căn hộ: Tất cả mọi thứ bạn cần biết