hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bao quy đầu dài có cần cắt không

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. endypro

  endypro Staffs

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dài bao quy đầu có nên cắt không thường là thắc mắc chung của không ít đấng mày râu , hầu như họ đều đắn đo không nắm rõ đưa ra quyết định thế nào . Đây là bệnh học tuy không gây nên sư hiểm họa đến tính mạng nhưng dài bao quy đầu lại tác động trực tiếp đến sức khỏe người bệnh .

  Các hiểm họa của dài bao quy đầu

  Bao da quy đầu có khả năng có ở nhiều độ tuổi từ trẻ em cho đến người trưởng thành trong đó tuổi trưởng thành thường là độ tuổi dễ gặp bệnh dài bao da cậu nhỏ lắm nhất.
  [​IMG]
  vấn đề dài bao da cậu nhỏ

  Dài bao da cậu nhỏ là hiện tượng bao da bị thừa ra, bao phủ cả miệng sáo, quy đầu, vài khi vùng kín cương cứng bao da này cũng vẫn ôm trọn lấy quy đầu. sử dụng tay vẫn có thể tuột bao da này xuống và quy đầu có khả năng lộ ra bình thường .

  vài hệ quả của dài bao da cậu nhỏ

  các trường hợp bị dài bao da dương vật chẳng thể đơn giản vệ sinh quy đầu bởi bợn trắng sinh dục dồn lại không ít ở mặt trong bao da vì thế bao da cậu nhỏ nửa da nửa miêm mạc này rất rễ gặp tình trạng nhiễm khuẩn . Không chỉ là viêm tại bao da cậu nhỏ mà nhiễm khuẩn có khả năng lây lan sang quy đầu, niệu đạo, bàng quang, tuyến tiền liệt...nguy cơ tới khả năng sinh sản nam, rất không ít đấng mày râu còn có nguy bị ung thư cậu nhỏ , xuất quân sớm, liệt dương...

  Với một vài nam giới bị bao quy đầu dài trước tuổi dậy thì khi đã bước sang tuổi trưởng thành quy đầu khó có nguy cơ đạt tới kích thước tối ưu.

  Dài bao da cậu nhỏ có nên cắt không

  câu hỏi của đàn ông . (21 tuổi, Sơn Tây) như sau: "Thưa bác sĩ , dài bao da dương vật có nên cắt không, em bị dài bao da cậu nhỏ từ lâu nhưng giờ em có hiện tượng phiền toái bởi lúc quan hệ hay bị xuất quân sớm. Xin thầy thuốc giải đáp giúp đỡ em với ạ!"

  Bạn Minh Tr. (24 tuổi, Vĩnh Phúc) cũng rất lo ngại về trạng thái dài bao da cậu nhỏ của mình, bạn có gửi câu hỏi tới các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thái Hà như sau: "bao da cậu nhỏ của em luôn trùm kín quy đầu, cậu nhỏ cương lên cũng chẳng thể lộ quy đầu ra được. Em thấy mọi người khuyên đi cắt bao da dương vật , vậy dài bao quy đầu có nên cắt không thưa bác sĩ ?"

  Đúng là khá không ít người lo lắng khi cắt bao da dương vật , dù sao cũng là những động chạm dao kéo tới vùng kín , e ngại thường là sau khi cắt có bị mất thích thú không, cắt có bị đau không, tác động đến sinh sản không...chính một vài e ngại trên mà đắn đo của phần đông đấng mài râu là nên hay không đi cắt bao da dương vật .

  Câu tu vấn của các bác sĩ đấy là cấp thiết cắt bao quy đầu , tốt nhất là cắt sớm trước tuổi dậy thì, thủ thuật cắt chính là việc loại bỏ phần bao da thừa, chỉnh hình bao da dương vật vùng kín .

  phương thức cắt bao da cậu nhỏ được sử dụng thường gặp và tiến bộ nhất hiện nay đó là Kỹ thuật cắt bao da dương vật với công nghệ Hàn Quốc. Xâm lấn tối thiểu và sử dụng thuốc gây tê nên không gây chảy máu, vết thương nhỏ đảm bảo tính thẩm mỹ cao . đấng mài râu có nguy cơ tuyệt đối yên tâm với kỹ thuật cắt đương đại nhất này, mọi hiện tượng từ cách thức cắt truyền thống đều được khác phụcvượt qua } .

  Hơn thế thì chỉ có cắt bao da cậu nhỏ mới giúp cho nam giới có được sự tự tin, phong độ và một sức khỏe sinh sản tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bao quy đầu dài có cần cắt không