hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bao quy đầu là cái gì

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nam giới khi bắt đầu bước vào độ tuổi vị thành niên ai cũng tò mò về những biến đổi của cơ thể mình. Không ít trường hợp phát hiện mình có những triệu chứng của bệnh dài, hẹp bao quy đầu và buộc phải làm thủ thuật. Vậy bao quy đầu là cái gì mà gây nhiều phiền toái đến vậy. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu.

  Benh bao quy dau là lớp da mỏng bao lấy đầu cậu nhỏ. Khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da này không có tác dụng tích cực, mà trái lại, nó còn là nơi tích lũy cặn bẩn, gây ra nhiều loại bệnh nguy hiểm cho cậu nhỏ.

  Bình thường, người nam khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao ngoài cậu nhỏ (gọi là da quy đầu) sẽ tuột xuống ít hoặc nhiều khi cậu nhỏ cương cứng để lộ quy đầu. Ở một số thiếu niên lớp da này vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu cậu nhỏ chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. Do đó nước tiểu thường hay sót lại bên trong bọc da, đóng cặn, gây khó khăn cho việc giữ gìn vệ sinh. Nam giới nếu không vệ sinh bộ phận sinh dục chu đáo có thể khiến bộ phận nhạy cảm này viêm nhiễm kéo dài gây viêm quy đầu hoặc ung thư cậu nhỏ.

  Ở một số bộ tộc người Châu Phi, các nước Do Thái, Ả Rập, bao quy đầu ở nam giới còn được gắn với những tục lệ có một không hai. Ở những nước này, khi đến tuổi vị thành niên, muốn được coi là người trưởng thành nam giới phải làm lễ cắt bao quy đầu. Điều này có ý nghĩa là dâng hiến cho thần linh mạng sống của chính mình, tượng trưng bằng một mẩu nhỏ của “cái dụng cụ để bảo tồn nòi giống”. Tuy nhiên, cách cắt bao quy đầu ở những nước này thường gây nhiễm trùng, tử vong cao do không áp dụng các biện pháp bảo vệ, gây viêm nhiễm nặng.

  Trường hợp nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu không phải là hiếm. Cắt bao quy đầu được cho là thủ thuật đơn giản, nhanh gọn điều trị dứt điểm những khó khăn mà nam giới sẽ gặp phải. Thủ thuật chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút, an toàn, không đau, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bao quy đầu là cái gì