hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bảo tàng dân quyền Mỹ, di sản của tự do và bình đẳng

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tôn trọng những di sản của những người đã chiến đấu cho tự do và bình đẳng về chủng tộc

  Vào tối ngày 04 tháng tư 1968, 39 tuổi, Tiến sĩ Martin Luther King Jr. bước từ phòng mình vào ban công của Lorraine Motel ở trung tâm thành phố Memphis, và bị bắn chết. Khoảnh khắc đó, một bước ngoặt trong lịch sử nước Mỹ, được bảo tồn như là tâm điểm của Bảo tàng Dân quyền quốc gia, mở ra trong tòa nhà Lorraine cũ vào năm 1991. Nếu bạn là một người yêu hòa bình, tôn trọng bình đẳng dân tộc, hãy mua vé máy bay giá rẻ đi Memphis để đến thăm bảo tàng huyền thoại này.


  [​IMG]

  Trong khi điểm nhấn là các bảo tàng là cái nhìn toàn cảnh lại căn phòng lịch sử nơi Mục sư King đã ở lại ngày ông bị giết, các cuộc triển lãm mất trong một phạm vi rộng lớn hơn, tài liệu lịch sử của đất nước phân biệt chủng tộc từ Nội chiến tranh thời đại đến nay, cùng với cuộc đấu tranh anh dũng cho tự do. Triển lãm đa phương tiện tương tác Chronicle khai thác nô lệ và pháp luật mà bị từ chối quyền bình đẳng cho người da đen, trong khi tán đinh lưu trữ đoạn phim video và hiện vật thời kỳ chi tiết cuộc khủng hoảng nổ ra khắp vùng Cực Nam và xa hơn nữa trong năm 1960.

  [​IMG]

  Cũng ghi chép là những nỗ lực giác ngộ của những người khác, chẳng hạn như các Riders Tự do, giúp da đen vượt lên trên nghèo và áp bức thông qua các cuộc biểu tình ôn hòa và hệ thống tư pháp Mỹ. Một mở rộng bảo tàng gần đây bao gồm Main Street chia phòng Nhà diện với bảo tàng, từ đó James Earl Ray được cho là đã nổ súng mà lấy đi mạng sống của vua. Các hiện vật khác theo dõi Ray trong những ngày sau giết vua, và đặt ra rất chi tiết các giả thuyết về việc làm thế nào và tại sao các lãnh đạo dân quyền mạnh mẽ đã được nhắm mục tiêu.

  [​IMG]

  Trong tinh thần của di sản của King, mỗi mùa thu giải thưởng hàng năm của bảo tàng tôn vinh các cá nhân phân biệt những người đã chiến đấu cho công lý, hòa bình và nhân quyền. Trong số những người được vinh danh qua là Nelson Mandela, Mikhail Gorbachev, Colin Powell, Bill Clinton, Bono và Oprah Winfrey. Một loạt các bài giảng và các chương trình đặc biệt được lên kế hoạch mỗi năm kết hợp với lễ trao giải thưởng, với một số các sự kiện ngôi sao, miễn phí và mở cửa cho công chúng.

  Và chuyến đi của bạn sẽ tuyệt vời hơn với tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng hàng không asiana airlines. Cùng chúng tôi đến đây chứng kiến những điều mà các con người vĩ đại phải đánh đổi cả mạng sống để giành lây, bình đẳng dân quyền.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bảo tàng dân quyền Mỹ, di sản của tự do và bình đẳng