hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bảo tàng Hải dương học lọt vào top 10 điểm đến du lịch Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Manager

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  431
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Bảo tàng Hải dương học Nha Trang được nằm trong top 10 bảo tàng Việt Nam thu hút nhiều khách tham quan nhất. Đánh giá trên được đưa ra trong hành trình tìm kiếm các điểm đến hấp dẫn của Việt Nam của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

  [​IMG]

  Bảo tàng Hải dương học được người Pháp xây dựng vào năm 1923. Đây là một trong những cơ sở nghiên cứu khoa học biển hàng đầu của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Bảo tàng Hải dương học hiện có hơn 22.000 mẫu vật của hơn 4.000 loài sinh vật biển, được bố trí trong một không gian diện tích 5.000m2 với một quần thể bao gồm các hồ nuôi sinh vật biển thường xuyên. Tại đây có hơn 300 loài sinh vật biển tiêu biểu và rất có giá trị (các loại rùa biển, cá mập, cá đuối, cá chình, cá mú, san hô sống với các loại cá cảnh biển, tôm hùm...).

  Mỗi năm, Bảo tàng Hải dương học đón hàng trăm ngàn lượt du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nhiều nhà khoa học và sinh viên - học sinh đến nghiên cứu, học tập... Bảo tàng hiện là nơi giới thiệu cho cộng đồng các tri thức về biển: khai thác, bảo vệ nguồn lợi - tài nguyên môi trường.

  Theo baokhanhhoa.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Bảo tàng Hải dương học lọt vào top 10 điểm đến du lịch Việt Nam