hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bảo tàng quốc gia Beirut nơi lưu trữ báu vật vô giá

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bảo tàng Quốc gia Beirut

  Du khách từng mua vé máy bay đi Beirut thì có lẽ đã nghe nhắc đến bảo tàng quốc gia Beirut. Nằm trên các cựu Green Line, đây là tổ chức văn hoá lớn Beirut và là một điểm dừng cần thiết cho tất cả du khách đến thành phố. ấn tượng, hiển thị lộng lẫy bộ sưu tập của các đồ tạo tác khảo cổ học cung cấp một cái nhìn tổng quan lớn của lịch sử của Lebanon và những nền văn minh mà làm nhà của họ ở đây. Điểm nổi bật bao gồm, những bức tượng nổi tiếng hơn nhiều, chụp ảnh Phoenician đồng mạ vàng tìm thấy chôn cất gần Đền Obelisk ở Byblos, và một nhóm chuyển động của bức tượng bằng đá cẩm thạch Phoenician của bé trai (từ Echmoun, thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên).

  [​IMG]

  Vào lúc bắt đầu của chuyến thăm của bạn, để lại hộ chiếu của mình ở quầy lễ tân và mượn một trong iPad miễn phí của bảo tàng để bạn có thể quét nhãn trên mảnh đáng kể trong việc thu nhận một bài bình luận về nhau (mang tai nghe của bạn nếu có thể). Bạn cũng có thể muốn xem các phim tài liệu 12 phút được trình chiếu trong phòng nghe nhìn ra tiền sảnh, đóng mỗi giờ từ đồng hồ 09:00-04:00. Này chi tiết như thế nào phụ trách bảo tàng lưu bộ sưu tập của bảo tàng trong cuộc nội chiến và sau đó khôi phục nó đến vinh quang trước đây của nó.

  [​IMG]

  Bước vào khu vực triển lãm, bạn sẽ gặp phải một khảm Byzantine lớn miêu tả Calliope, các nàng thơ của triết học, và hai chiếc quách khắc tuyệt vời từ lốp có niên đại từ thế kỷ thứ 2: một mô tả cupids say rượu và một truyền thuyết của Achilles. Trong đại sảnh bên phải có một ngôi đá cẩm thạch từ Echmoun (350 BC) miêu tả một hội đồng các vị thần và đám rước của các vũ công. Ngoài ra ở đây là những bức tượng Phoenician của bé trai; này đã được ủy nhiệm của quý tộc Sidonian như cũ votos để Echmoun, thần Phoenican chữa bệnh, cảm ơn cậu vì đã cứu con cái của họ. Trong căn phòng kế bên, bức tượng tinh tế của Hygeia, nữ thần của sức khỏe, đến từ Byblos ngày từ thế kỷ thứ 2.

  Hai phòng bên trái của lối vào hội trường giữ các đồ tạo tác Ai Cập và Phoenician. Thú vị nhất trong số này là quan tài của Ahirim, thế kỷ 10 trước Công nguyên vua của Byblos, hiển thị những ví dụ sớm nhất của bảng chữ cái Phoenician.

  [​IMG]

  Tầng trên, bạn sẽ tìm thấy miếng từ Bronze và Iron lứa tuổi, cũng như từ các thời kỳ Hy Lạp, La Mã, Byzantine và Mamluk. Điểm nổi bật bao gồm thuốc trị bịnh phổi vàng Ai Cập nạm đá bán quý (chúng được tìm thấy trong các nghĩa địa hoàng gia ở Byblos); một tàu uống Attic phi thường trong hình dạng của đầu của lợn mà ngày khoảng từ thứ 6 và thế kỷ thứ 4 trước Công nguyên; một cái đầu bằng đá cẩm thạch của Dionysis từ thời kỳ La Mã; một bộ sưu tập tuyệt đẹp của kính Phoenician; và các bức tượng nhỏ bằng đồng mạ vàng từ Byblos.

  Ngoài ra khi muốn đến Beirut bạn cũng có thể mua vé máy bay đi Liban, của hãng máy bay etihad airways bạn sẽ được biết đến Beirut khí hậu mùa hè nắng nóng nhiệt độ trung bình khoảng 36°C – 39°C. Mùa thu và mùa xuân ấm áp nhiệt độ giao động từ 27°C – 29°C, và đây chắc chắn là thời điểm tuyệt vời để mua vé máy bay giá rẻ đi Beirut đến nơi đây thăm quan.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bảo tàng quốc gia Beirut nơi lưu trữ báu vật vô giá