hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bảo tàng tưởng niệm Hòa bình Hiroshima, Nhật Bản

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Bảo tàng tưởng niệm hòa bình Hiroshima mô tả về các quả bom và hậu quả của nó, bao gồmmô hình và hình ảnh sau sự kiện nổ bom tại thành phố Hiroshima . Nhiều người có thể tìm thấy những điều buồn, khó chịu hoặc phản cảm, nhưng họ miêu tả là một phần quan trọng của lịch sử thế giới rất chân thật mà bạn không thể bỏ qua khi mua vé máy bay đi Hiroshima.  Bảo tàng được bắt đầu vào năm 1949, khi một phòng trưng bày bom nguyên tử (còn gọi là bom A Memorial Hall) được thành lập. Nhiều người dân Hiroshima đã làm một việc thật là hữu ích trong việc thu thập hiện vật liên quan đến vụ nổ bom A. The East Wing, bổ sung gần đây nhất, mô tả lịch sử Hiroshima, các vụ đánh bom, phát triển và quyết định cuối cùng để thả bom A. Nó cũng mô tả chi tiết cuộc sống của người dân Hiroshima cả trong Chiến tranh thế giới thứ hai và sau vụ đánh bom; và khép lại với sự kiện về thời đại nguyên tử hiện nay với những nỗ lực để đạt được hòa bình thế giới. Trong cánh này, là một mô hình cho thấy những thiệt hại thực hiện để mở rộng thành phố sau vụ đánh bom.

  [​IMG]

  The West Wing nhấn mạnh triển lãm của mình về tác động thực tế của các vụ đánh bom. Cánh này bao gồm:

  Chất liệu Witness: trưng bày các vật tóc, đồng hồ, quần áo và bất kỳ vật dụng cá nhân được mặc bởi các nạn nhân vụ đánh bom nhiệt Rays Damages: cho thấy những gì xảy ra với kim loại, gỗ, thủy tinh, da thịt và đá sau khi bị nóng dữ dội thiệt hại Blast: lãm hủy diệt do dư chấn bức xạ Thiệt hại: mà đi vào chi tiết về các tác hại gây ra cho nạn nhân.  Với bộ sưu tập của mình, bảo tàng tiếp tục thu hút khoảng 1,5 triệu du khách từ Nhật Bản và các nước khác mỗi năm. Nó thúc đẩy việc bãi bỏ vũ khí hạt nhân và thực hiện lâu dài và vô điều kiện hòa bình thế giới.

  [​IMG]

  Có thể, một phần bối rối nhất của toàn bộ tổ bảo tàng là, nó bây giờ là một nơi rất đáng yêu và hòa bình; và tất cả người Nhật ở Hiroshima rất thân thiện với người nước ngoài. Nó có thể cung cấp cho chúng ta một cảm giác biết ơn và hy vọng rằng chúng ta, như loài người, cuối cùng cũng có thể để lại quá khứ khủng khiếp này phía sau chúng tôi.Thật sự sẽ rất là tuyệt nếu bạn mua vé máy bay đi nhật giá rẻ tại Vietnam Booking và tham quan lịch sử thành phố Hiroshima sau đó đến Tokyo ngắm núi phú sỹ và thưởng thức món sushi,.... bạn có thể lựa chọn vé máy bay china airlines cho chuyến đi của mình vì theo kinh nghiệm của tôi thì đây thật sự là một hãng bay chất lượng hàng đầu hiện nay được bay cùng hãng này bạn có thể hoàn toàn an tâm
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bảo tàng tưởng niệm Hòa bình Hiroshima, Nhật Bản