hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bảo vệ hộ tống cho tài sản của khách hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. truong coi

  truong coi Staffs

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong xu hướng mới của kinh doanh dịch vụ nói chung và dịch vụ bảo vệ nói riêng tại miền Bắc. Dịch vụ bảo vệ hộ tống có nhiều sự thay đổi và phát triển theo nhiều chiều hướng. Do xã hội phát triển, nhu cầu được đảm bảo an ninh – an toàn và các giá trị văn hóa tinh thần của người dân ngày càng được nhận thức và đánh giá đúng mức. Dịch vụ bảo vệ hộ tống bao gồm bảo vệ áp tải tải tiền, bảo vệ áp tải hàng hóa, bảo vệ tài sản có giá trị di chuyển, ...


  [​IMG][/FONT]

  Bên cạnh dịch vụ bảo vệ hộ tống mà công ty Việt Á đang cung cấp, chúng tôi còn cung cấp thêm các loại hình dich vu bao ve khác như:
  - Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng.
  - Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, nhà hàng, showroom.
  - Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, ca sĩ, người nổi tiếng.
  - Dịch vụ bảo vệ chung cư, khu đô thị.

  Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ Việt Á, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng nhân viên bảo vệ mà Việt Á cung cấp. Tất cả các nhân viên bảo vệ khi được tuyển chọn vào làm việc tại công ty, đều được đào tạo qua các lớp về nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, ứng cứu và sơ cứu, ... Khi có những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tham gia hộ tống áp tải hàng hóa, tài sản quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm hơn với công việc kinh doanh của mình.
  Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bảo vệ hộ tống cho tài sản của khách hàng