hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bắt đầu một tương lai năng động với natcoll - new zealand

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tranlan123c

  tranlan123c Staffs

  Tham gia ngày:
  14/6/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  “Bao nhiêu lần bạn nhìn thấy mặt trơì mọc hay xkld 2015 hoàng hôn xuống? Bạn có thể cất giữ lại những gì khi hình ảnh đó tắt đi? Chỉ có nhiếp ảnh là cách độc nhất hạn chế những phút chốc đó trong tâm trí bạn.”
  Trong xu thế du học ngày nay , các ngành kinh tế , tài chính , quản trị , công ty du học uy tín truyền thông đang đươc coi trọng. Tuy nhiên có những ngành học chuyên về khả năng sáng tạo hay năng khiếu vẫn giữ được chỗ đứng của mình. Tiêu biểu cho ngành sáng tạo học bổng du học nhật bản nghệ thuật số là trường Natcoll – chuyên thiết kế đồ hoạ.
  [​IMG]
  Natcoll là trường chuyên về thiết kế Công lao số với Đa chủng các hình ảnh sống động cũng như các hình ảnh thực. Đến với Natcoll , du hoc uc các du học sinh sẽ được học tập trong một môi trường năng động đầy sáng tạo với các hình ảnh ngộ nghĩnh do chính các bạn sinh viên tạo ra.
  Hơn những thế , Natcoll là trường không bắt sinh viên du học mỹ 2015 phải nhồi nhét lý thuyết vào đầu và biểu hiện lại bằng các kì thi mà đặc biệt coi trọng vào thực hiện và đánh giá họ thông qua xkld dai loan các sản phẩm mà họ tạo ra.
  Các ngành của Natcoll:
  1. Dự bị thiết kế công nghệ số
  2. Sản xuất phim hoạt hoạ
  3. Thiết kế đồ hoạ máy tính
  4. Sản xuất video kĩ thuật số
  5. Phát triển website
  6. Sản xuất phim 3D
  7. Ngành Truyền Thông
  8. Thiết kế Game
  9. Nhiếp ảnh
  Thời gian: 35 đến 41 tuần/khoá (Khi các học viên đã đủ điều kiện học tiếng anh).
  Học phí: 17.400 NZD – 20.500 NZD /khoá
  [​IMG]
  Trường đề cao khả năng sáng tạo và năng khiếu riêng của từng học tư vấn du học new zealand viên để phát triển khả năng vốn cóc ca cóc cách các học viên. Đặc biệt các khoá học của Natcoll được mở liên tục và Nhanh nhẹn phù hợp với tư vấn du học hàn quốc đông đảo các học sinh hay du học sinh. Natcoll là môi trường Đa chủng vì là sự phối hợp giữa nhiều ngành sáng tạo nghệ thuật , nhiều lứa tuổi , nhiều khả năng và nhiều hoài bão. Tất thảy các sinh viên tốt nghiệp đều sẵn sàng đương với các thử thách trong cuộc sống xuat khau lao dong sang ucvà đã có những vịt khăng khăng trong ngành thiết kế kĩ thuật số ở các nước trên thế giới.
  Nếu bạn say mê những bộ phim hoạt hình ngay từ bé và muốn trở thành những người sáng tạo ra chúng – Hãy đến với Natcoll để biến mong ước của mình thành hiện thực.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bắt đầu một tương lai năng động với natcoll - new zealand