• Về việc đăng ký thành viên
 • Bật mí 4 sai lầm nghiêm trọng về kem dưỡng ẩm

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. artdeco

   artdeco Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   10/11/14
   Bài viết:
   160
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Kem dưỡng ẩm là một phần không thể thiếu được trong quy trình làm đẹp của chị em. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn mắc những sai lầm khi sư dụng kem dưỡng ẩm.

   Bôi kem dưỡng ẩm sẽ đổ dầu
   Điều này hoàn toàn sai lầm, tùy thuộc từng loại da mà tín đồ nên lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với da dầu, nên ưu tiên sản phẩm có ghi oil free. Thậm chí, các loại kem dưỡng ẩm cho da mặt khi cung cấp đủ độ ẩm, làn da còn hạn chế tiết chứ không phải nhờn bóng nhẫy như bạn nghĩ.

   Bôi kem càng dày, da càng nhiều độ ẩm
   Độ dày của sản phẩm trên bề mặt da không xác định việc cung cấp sản phẩm. Thay vào đó, tìn đồ nên sử dụng sản phẩm dựa vào các thành phần để phù hợp với làn da của bản thân. Nếu không biết cách xác định, hãy tìm đến các trung tâm tư vấn da hoặc bác sĩ da liễu để xác định được da mình thuộc loại nào.

   Không phải da khô có thể bỏ qua kem dưỡng ẩm
   Đây là một trong những suy nghĩ sai lầm cực kỳ nghiêm trọng của nhiều tín đồ trong việc sử dụng kem duong am da mat. Trên thực tế, nhiều người có làn da dầu cũng nghiễm nhiên bỏ qua bước dưỡng ẩm vì cho rằng không cần thiết.
   Thực chất, da dầu khi thiếu đi độ ẩm sẽ càng tiết dầu nhiều hơn. Khi bạn cung cấp đầy đủ độ ẩm, chắc chắn sẽ cảm thấy sự tiết dầu giảm đi rõ rệt.
   Da sẽ khô và lão hóa từ bên trong nếu không được dưỡng ẩm đúng cách

   Kem dưỡng ẩm chứa thành phần chống nắng thì không cần bất cứ sự bảo vệ nào
   Nhiều bạn sử dụng kem dưỡng ẩm có chứa thành phần chống nắng thì bỏ qua luôn kem chống nắng. Điều này thật sai lầm vì về cơ bản, kem dưỡng ẩm nếu có yếu tố bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời thì có chỉ số không "đủ đô".
   Vì vậy, bạn đừng nên bỏ qua việc bôi thêm kem chống nắng bảo vệ da. Việc này cũng chỉ tốn vài phút ngắn ngủi, nhưng đổi lại da bạn được bảo vệ dưới những tia độc hại.
   Tin tức làm đẹp: cách làm kem dưỡng ẩm
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Bật mí 4 sai lầm nghiêm trọng về kem dưỡng ẩm"

  Chia sẻ trang này