hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bật mí bí quyết tiết kiệm chi phí 3G hữu ích khi đi du lịch

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kembong

  kembong Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sử dụng gói cước data , roaming và điện thoại đường dài khi đi du lịch có khả năng khiến bạn rơi mất kha khá tiền. Sau đây là một đôi phương pháp căn bản để bạn thỏa sức tiết kiệm tiền, trở nên người sử dụng smartphone thông minh.

  Cùng với vệc chia sẻ đến quý khách hàng các bí quyết ấn tượng ho để tiết kiệm luôn thể 3G mỗi khi đi du lịch, Sửa chữa điện thoại 247 còn mang đến cho quý khách thương hiệu nhiều bí quyết , thủ thuật ấn tượng nào khác , nhiều thông tin này được cập nhật liện tục Bên cạnh nhiều dịch vụ thay màn hình điện thoại trên website suadienthoai247.com của cửa hàng Sửa chữa điện thoại 247 như sua chua dien thoai oppo. Để được giải đáp và sử dụng những dịch vụ Sửa chữa điện thoại ở cửa hàng Sửa chữa điện thoại 247, bạn có thể liên lạc ngay đến hotline 0982765012 tất tần tật một số ngày trong tuần.

  Tải bản đồ.

  Nếu như bạn thường xuyên dùng ứng dụng Google Maps, bạn sẽ muốn tải một số phần mềm bản đồ bên trong một số thành phố mà bạn tới thăm. nếu không, mỗi lần bạn phóng to bản đồ và tìm kiếm một vài địa điểm, bạn sẽ buộc phải dùng gói cước dữ liệu của bản thân bạn .

  Kết nối Wifi miễn phí .

  Tất cả chúng ta đều thích nhiều nối internet miễn phí tổn . Dù đó là Wi-Fi miễn phí tại công viên công cộng, trên quán cà phê hấp dẫn tại khách sạn. Thật tuyệt vời khi các tín hiệu mạnh nhất và miễn tổn phí kết nối . nếu bạn mong muốn tiết kiệm tiền gói cước dữ liệu và nối Wi-Fi miễn tổn phí bất kỳ đâu có khả năng , hãy tải ứng dụng WeFi ở cả iOS và Android. phần mềm đó bao gồm 1 danh sách hơn 100 triệu hotspot Wi-Fi ở khắp thế giới, và bạn thỏa sức thấy được chúng dễ dàng trong bản đồ ứng dụng . bạn thỏa sức tải WeFi miễn phí ở iPhone và Android, nhưng nó chạy bên trong nền và có khả năng gây tốn pin, vì thế chỉ nên bật khi cần tìm hotspot.

  Chia sẻ nối từ điện thoại.

  Đây chỉ đó là 1 cách tiết kiệm tiền nếu như bạn đang trên sân bay hoặc quán cà phê mà mạng internet miễn phí bị "yếu điểm " (limited). nếu như đang trên sân bay kiểm tra email và sau 15 phút, một báo cáo hiện diện yêu cầu bạn phải trả phí tổn để được truy cập thêm, thì khi này bạn nên sử dụng gói cước data , có thể nó sẽ rẻ hơn so đối với sử dụng hotspot. Để dùng , bạn chỉ việc mở phần cài không dây (wireless settings) tại điện thoại và bật phần "Personal Hotspot", như vậy, cái điện thoại của bạn đã trở thành 1 điểm phát Wi-Fi, và bạn thỏa sức dùng mạng Wi-Fi này cho thiết bị tính xách tay để truy cập internet ở máy tính. nếu như phím Personal Hostpot không có trong cài của bạn, hãy vào phần cài đặt dữ liệu di động (Cellular dữ liệu ). Copy phần VPN trên Bên cạnh Cellular dữ liệu và dán nó vào ô cạnh APN trong phần Personal Hotspot. nếu vẫn không được, bạn sẽ được buộc phải tải 1 phần mềm tether.

  >>>>>> Tháng 5 khuyên mại VÀNG đối với nhóm dịch vụ sửa chữa điện thoại nokia ở trung tâm Sửa chữa điện thoại 247.

  Tìm mã nối wifi miễn phí .

  1 phương án nữa là bạn thỏa sức tìm nhiều mã kết nối Wi-Fi. Đôi lúc , một số quán cà phê tại sân bay hoặc khu mua mua có thể cho bạn mã miễn phí tổn khi bạn mua hàng. nếu như không muốn chi tiền dùng internet, hấp dẫn kiếm tìm trên Google với câu lệnh như: "hotspot name + coupon code". Thỉnh thoảng, bạn cũng có thể tìm được 1 coupon miễn chi phí trong 15 phút đấy.

  Tham gia cộng đồng chia sẻ mật khẩu.

  Có một vài ứng dụng rất hay giúp người dùng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi hoặc các hotspot trên thế giới. ứng dụng Instabridge (miễn phí tổn cả tại Android và iOS) là phần mềm chia sẻ mật khẩu phù hợp nhất vì nó có cơ sở data 3 triệu hotspot ở khắp thế giới, và bạn có thể tìm mật khẩu cả khi offline.

  Dùng Google Hangouts để gọi điện.

  Cuộc gọi đường dài có khả năng tốn tiền, và gọi skype thường rẻ hơn, song không được miễn chi phí . lúc này, Google Hangouts đó là cái bạn cần. ứng dụng này cho phép bạn gọi miễn phí gần như tất cả bất kỳ số điện thoại nào trên Mỹ và Canada. đơn giản là nối Wi-Fi và gọi cho người nhà bằng ứng dụng này, bạn sẽ không buộc phải tốn tiền.

  Có rất nhiều ứng dụng giúp cho tiết kiệm tiền lúc bạn đang đi du lịch, hãy tìm hiểu để trở nên người tiêu dùng điện thoại thông minh thông minh.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bật mí bí quyết tiết kiệm chi phí 3G hữu ích khi đi du lịch