hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bật mí tuyệt chiêu đẩy lùi hàm hô của phụ nữ hiện đại

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bachhai

  bachhai Staffs

  Tham gia ngày:
  6/11/13
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu trước đây, hiện tượng hàm hô, hàm lệch,…được coi là nổi ám ảnh của chị em phái đẹp thì giờ đây vấn đề đó dường như đã trở thành “chuyện nhỏ” và việc “hô biến” khuôn hàm hô hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay. Vậy chúng ta hãy khám phá xem đâu là bí quyết, là tuyệt chiêu đẩy lùi hàm hô của phụ nữ hiện đại.

  Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, sự ra đời của các trung tâm Tham my Han Quoc thì việc đẩy lùi hàm hô hoàn toàn có thể thực hiện được.
  Hô hàm được chia làm 2 dạng: Hô do răng và hô do cấu trúc xương hàm.

  [​IMG]
  Thẩm mỹ sẽ mang lại những gì mà bạn muốn

  Trong trường hợp hô do răng thì chúng ta có thể khắc phục thông qua giải pháp niềng răng. Niềng răng cố định có nhiều loại như mắc cài kim loại, mắc cài sứ thẩm mỹ, mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài sứ tự buộc, mắc cài mặt lưỡi,…Tùy theo nhu cầu của khách hàng và tùy theo từng đặc thù hô riêng biệt mà các chuyên gia răng miệng sẽ lựa chọn giải pháp niềng phù hợp.

  [​IMG]
  Chỉnh sửa hàm hô hiệu quả

  Tuy nhiên, như đã nói trên thì giải pháp niềng răng này chỉ có hiệu quả đối với trường hợp hô do răng còn hô do cấu trúc xương hàm thì chỉ có phương pháp phau thuat ham ho mới có thể khắc phục triệt để.

  Phẫu thuật hàm hô: là loại hình thẩm mỹ chuyên sâu sử dụng công nghệ mới không chỉ có tác dụng đem lại một khuôn mặt đẹp, hài hòa mà còn cải thiện chức năng nhai, và làm tan mỡ cằm được tích tụ lâu ngày. Hiện nay, hầu hết các ca phẫu thuật hàm hô tại các trung tâm thẩm mỹ đều được thực hiện rất thành công, mag lại kết quả thẩm mỹ đúng như mong đợi.

  Có thể khẳng định, phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật hàm hô chính là tuyệt chiêu đứng sau của một khuôn hàm hoàn hảo.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bật mí tuyệt chiêu đẩy lùi hàm hô của phụ nữ hiện đại