• Về việc đăng ký thành viên
 • Bắt tay làm bánh snack phô mai

  Thảo luận trong 'Ẩm thực'

  1. tranvanthe14

   tranvanthe14 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   26/6/16
   Bài viết:
   55
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Những đứa trẻ của gia đình bạn rất thích ăn bánh snack. Nhưng bạn lại lo sợ khi chúng ăn phải những loại snack mua bên ngoài. Vì những loại snack đó không thật sự an toàn. Vậy tại sao bạn không tự làm cho chúng món nack để chúng không phải đi mua. Chắc chắn, với công thức làm snack sau đây. Đảm bảo sẽ còn ngon hơn rất nhiều so với những loại snack thông thường. Đó là công thức làm bánh snack phô mai

   [​IMG]

   Nguyên liệu làm bánh snack phô mai

   140 g bột mì
   5 g bột nở
   230g phô mai cheddar
   2 lòng đỏ
   5 g bột tỏi
   5 g bột hành tây
   10 g muối tôm Tây Ninh , 10 g hành tây
   Nào giờ chúng ta bắt tay làm bánh snack phô mai
   Bước 1: Trước hết, bạn hãy xay phô mai cheddar để nhào với nguyên liệu dễ dàng hơn

   [​IMG]

   Bước 2: Rồi bạn trộn phô mai với tất cả các thành phần nguyên liệu trừ lòng đỏ. Chú ý, bạn nên kết hợp tất cả các thành phần nguyên liệu ở khâu chuẩn bị như: muối tôm Tây Ninh loại đặc biệt , các loại bột tỏi bột hành tây, hành tây.... Rồi thêm lòng đỏ là khâu cuối cùng.

   [​IMG]

   Bước 3: Sử dụng thanh lăn, để dát mỏng bánh có độ dày tầm 0,5 cm. Tiếp theo, bạn có thể cắt thành hình ngôi sao hoặc bất kì thành những hình thù nào mà bạn thích thú.

   [​IMG]

   Bước 4: Cho lò nướng ở nhiệt độ 180 độ trong 5 phút. Rồi đưa bánh vào lò nướng trong khoảng 15 phút. Nếu bạn không có lò nướng, bạn có thể nướng bằng dầu

   [​IMG]

   [​IMG]

   Vậy là bạn đã thành xong món bánh snack phô mai thơm ngon rồi. Bạn hãy tạo ra nhiều hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu. Chắc hẳn, lũ trẻ bạn của bạn sẽ rất thích món ăn có hình đáng đáng yêu mà hương vị cũng thơm ngon chẳng kém. Hy vọng, bạn sẽ làm món bánh snack phô mai thơm ngon thật thành công nhất.
   Xem thêm: muối tôm Tây Ninh Hà Nội
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Bắt tay làm bánh snack phô mai"

  Chia sẻ trang này