hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bay nội địa với giá vé từ 350.000 đồng mỗi chặng

Thảo luận trong 'Chương trình khuyến mại'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, từ 14 - 17 giờ ngày thứ Sáu (13/4), hãng sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ trên các đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội và Đà Nẵng chỉ với giá từ 350.000 đồng/chặng.

  [​IMG]
  Theo đó, giá vé từ 350.000 đồng/chặng được mở bán trên đường bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng, giữa Thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội có giá từ 650.000 đồng/chặng.

  Giá vé này chưa bao gồm thuế và phí. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web bán vé Home, trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 5/9 - 27/9/2012.

  Hành khách có nhu cầu có thể đăng ký (tại Home) và thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng (Visa, Master, JCB, Amex), hoặc thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, VIB, Tienphongbank, SHB, HDBank, Eximbank, MaritimeBank, VietA Bank, Millitary Bank, và dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Đông Á.

  Đối với những khách hàng không sử dụng thẻ, cũng có thể mua vé bằng cách đăng ký trên trang web (jetstar.com) và lựa chọn hình thức “thanh toán sau.”

  Sau đó ra thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch của Jetstar Pacific và đối tác, bao gồm: Các phòng vé chính, trên 1.100 điểm giao dịch bưu điện của Tổng công ty bưu chính Việt Nam (VNPost), điểm giao dịch các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, BIDV, HDBank, máy ATM của BIDV.

  Ngoài ra, hành khách cũng có thể thanh toán sau bằng dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, VIB, SHB.

  Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, nằm trong hệ thống Jetstar Group bao gồm Jetstar Airways (Australia), Jetstar Asia (Singapore), Jetstar Japan (Nhật Bản).

  Hiện nay, Jetstar Pacific đang khai thác đội máy bay phản lực tầm trung 7 chiếc gồm Airbus A320 và Boeing 737-400, thực hiện khoảng 250 chuyến bay/tuần đến các Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng.

  Theo kế hoạch, thời gian tới Jetstar Pacific sẽ tập trung khai thác hiệu quả các đường bay nội địa có nhu cầu đi lại cao, thị phần khách đa dạng và mở rộng đường bay quốc tế trong khu vực.

  Các cổ đông của hãng cũng đã phê duyệt gói đầu tư ban đầu 25 triệu USD để chuyển đổi đội máy bay Boeing 737 đang khai thác sang đồng nhất một loại máy bay Airbus A320 - 180 ghế và tăng đội máy bay lên 15 chiếc Airbus A320 trong những năm tới.

  Nguồn: TTXVN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bay nội địa với giá vé từ 350.000 đồng mỗi chặng