hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Bay tới Điện Biên nếm thử Thịt Trâu gác bếp

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. jindovn

    jindovn Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    18/8/15
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    Cùng đại lý vé máy bay đi Hải Phòng nếm thử nem cua bể
    Đặt ve may bay di Hai Phong gia re nếm thử nem cua bể: Đây là một trong những đặc sản của Hải Phòng với hương vị hấp dẫn, không lẫn với bất kỳ nơi nào khác. Nguyên liệu chế biến nên món nem cua ở Hải Phòng phải có nấm tai bèo, nấm, thịt nạc vai, hành lá, mì, lòng đỏ trứng, giá đỗ ... và gạch cua là nguyên liệu quan trọng nhất không thể thiếu. Nem cua cắt nhỏ hình vuông, ăn kèm với bún, rau và nước sốt ngọt ngào và chua chua với hương vị hấp dẫn đậm đà.
    [​IMG]
    Một số địa điểm thưởng thức Cua Bể gồm các quán như: Nem Nga (92 Trần Nhật Duật), Phương Mai (87 Cát Cụt), Ngọc Tuấn (96 Trần Nhật Duật), Thanh Ngà (90 Trần Nhật Duật), trong chợ Cố Đạo, số 323 Tô Hiệu…

    Tới thăm U Minh và ăn Lươn um rau Ngổ cùng vé máy bay đi Cà Mau
    Lươn tự nhiên được đánh bắt ở rừng U Minh nguyên con được làm sạch, cắt thành ba khúc và được ướp với các loại gia vị sau khi lươn đã thấm gia vị thì được đem nấu với nước dừa tươi để tạo ra chất béo ngon đặc trưng riêng biệt. Du khách cùng với vé máy bay đi Cà Mau có thể thưởng thức món lươn um rau ngổ hoặc lươn um lá nhàu ở canteen rừng U Minh Hạ đều rất ngon và mang đậm bản sắc của người dân nơi đây, với giá cho một nồi 160.000 vnđ.
    [​IMG]

    Bay tới Điện Biên nếm thử Thịt Trâu gác bếp
    Thịt Trâu gác bếp là một món ăn đặc trưng của đồng bào dân tộc thiểu số ở tỉnh Điện Biên. Để làm thịt trâu ngon, một cách cẩn thận là phải lọc ra gân, làm sạch các miếng bạc nhạc, sau đó thái lát dọc theo thớ thịt trâu để tránh sau này khi ăn bị giòn và mất đi độ dai của thịt, sau đó ướp với hỗn hợp gia vị gồm sả, gừng, tỏi, ớt khô thái nhỏ, mắc khén sau đó ướp khoảng 2-3 giờ, sau đó lấy que xiên và sấy trên than củi, để xa thịt và làm cho thịt Trâu chín từ từ, chín đều. Thịt được sấy khô cho đến khi vừa chín để không làm mất đi vị ngọt của thịt. Khi ăn, mọi người thường hấp thịt trâu gác bếp trong khoảng 30 phút. Vị ngọt của thịt trâu và các loại gia vị đặc trưng của người dân tộc nơi đây đã tạo nên sự hấp dẫn lôi cuốn mang đậm bản sắc dân tộc nơi đây. Món ăn đặc trưng của người dân Điên Biên đã thu hút được rất nhiều du khách dat ve may bay di Dien Bien du lịch và mua về làm quà tặng người thân. Nếu có dịp tới thăm Điện Biên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nếm thử món thịt Trâu gác bếp và nhâm nhi vài cốc bia thì sẽ không còn gì tuyệt vời bằng.
    [​IMG]

    Đặt vé máy bay giá rẻ tại đại lý vé máy bay Việt Nam Booking
    TP. HÀ NỘI
    33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518
    TP. HỒ CHÍ MINH
    164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
    190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Bay tới Điện Biên nếm thử Thịt Trâu gác bếp"