hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bày trí tượng kỳ lân đúng cách để trừ tà tăng tài lộc cho gia chủ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Kỳ lân là một trong những linh vật phong thủy phổ biến, tượng kỳ lân được coi là một “nhân thú”. Trong phong thủy, kỳ lân được biết đến như một linh vật rất hiền hòa. Do đó chúng ta cần phải trưng bày linh vật kỳ lân đúng cách để có thể trừ tà và tăng phước lộc cho gia chủ.
  Nếu chúng ta đang có dự định bày trí một tượng kỳ lân trong nhà thì chúng ta cần phải chú ý những điểm như không được bày trí kỳ lân khi chưa được thực hiện nghi lễ khai quang, không được đặt tượng kỳ lân ngoài cửa sổ vì sẽ đem lại điềm xấu cho gia chủ. Do đó, khi chúng ta muốn bày trí linh vật kỳ lân trong nhà thì cần phải tìm hiểu và nhờ tư vấn của chuyên gia để có thể trừ tà được trong nhà cũng như tăng phước lộc.

  [​IMG]


  Trong kinh doanh, tượng kỳ lân cũng là linh vật rất được ưa chuộng. Nếu chúng ta muốn có sự phát triển trong công việc làm ăn thì nên bày linh vật kỳ lân trên bàn làm việc của mình. Khi trưng bày, chúng ta cũng cần lưu ý nên đặt kỳ lân một đôi (bên tả và bên hữu đều phải có), đầu kỳ lân luôn phải hướng về phía cửa. Vì theo phong thủy, nếu đặt linh vật này đúng cách sẽ mang lại sự thăng tiến cho con đường làm ăn của người làm kinh doanh.

  [​IMG]


  Vốn là một trong tứ linh, biểu trưng cho sự hiền hòa và luôn phù trợ cho người hiền lương, kỳ lân sẽ là một linh vật giúp gia chủ hoặc người làm kinh doanh trừ được tà khí và tăng phước lộc. Hiện nay có rất nhiều loại tượng kỳ lân, nhưng kỳ lân đá phong thủy với thần thái sinh động là được nhiều người tin dùng hơn cả.​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bày trí tượng kỳ lân đúng cách để trừ tà tăng tài lộc cho gia chủ