hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bày trí tượng phúc lộc thọ bằng đá cẩm thạch sao cho đúng với phong thủy

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tượng phúc lộc thọ là tam thần mang ý nghĩa phong thủy rất tốt lành. Theo quan niệm trong phong thủy, ba vị thần này sẽ mang đến sự giàu sang và phú quý cho gia chủ cũng như công việc làm ăn luôn thuận lợi, tấn tới. Ngày nay, ba vị thần được chế tác với nhiều chất liệu khác nhau, trong đó có tượng phúc lộc thọ bằng đá cẩm thạch.

  Khi trưng bày tượng phúc lộc thọ bằng đá cẩm thạch trong nhà thì gia chủ cần phải quan tâm đến vị trí đặt của tượng, phải theo thứ tự Phúc tinh bên trái với ý nghĩa phước lành và may mắn, Lộc tinh ở giữa với ý nghĩa thành công và tài chính ổn định, Thọ tinh bên phải với ý nghĩa về sự hạnh phúc và cuộc sống khỏe mạnh cho cả gia đình. Bên cạnh đó, gia chủ còn cần chú ý đến việc đặt tượng tam thần với chiều cao hợp lý và không được đặt thấp hơn đầu người, không được chưng tượng chưa được khai quang.

  [​IMG]

  Tam thần phúc lộc thọ là ba vị thần hộ mệnh mang lại sự phú quý và thịnh vượng cũng như sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc cho gia chủ. Nếu muốn nhận được sự phù trợ tốt nhất của tượng phúc lộc thọ bằng đá cẩm thạch cũng như nhiều phước lành thì nên chú ý những điều kiêng kỵ trong phong thủy về cách chưng tượng để tránh những điềm gỡ. Chắc chắn tượng phúc lộc thọ bằng đá mỹ nghệ cẩm thạch sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bày trí tượng phúc lộc thọ bằng đá cẩm thạch sao cho đúng với phong thủy