hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bé 8 tuổi thành lập công ty

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tinviet

  tinviet Staffs

  Tham gia ngày:
  4/11/14
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bé 8 tuổi thành lập công ty

  Khi các em mới học lớp 3 nhưng bé Nhi đã lập công ty TNHH buôn bán tập vở, xô vòng, giấy tô màu.có phó giám đốc, có nhân viên giao hàng.

  [​IMG]


  Một nhóm học sinh lớp 3 Trường Tiểu học Giồng Ông Tố (quận 2) đã tự thành lập doanh nghiep với đầy đủ các chức danh như giám đốc, phó giám đốc, nhân viên để sản xuất, kinh doanh buôn bán các vật dụng cho HS trong trường.

  Học Kinh doanh như người lớn!

  Gần đây bé Đỗ Nguyễn Hoàng Nhi, HS lớp 3C Trường Tiểu học Giồng Ông Tố, đã thành lập công ty TNHH Buôn bán Tập vở, xô vòng, giấy tô màu chuyên kinh doanh buôn bán các mặt hàng như tập vở, giấy tô màu, kẹp tóc, các loại vòng tay, nơ buộc tóc… cho HS trong trường này.

  Bé Nhi chia sẻ: “Ban đầu công ty chỉ có mình con thôi. Con cắt các tập vở, kiếm dây chun, vỏ ốc, vỏ sò làm thành cuốn sổ nhỏ nhỏ hay vòng tay, vòng cổ bán cho các bạn. Sau đó con tuyển thêm sáu nhân viên trong lớp làm phó giám đốc, tổ trưởng nhân viên, phó tổ trưởng nhân viên, nhân viên cắt, nhân viên giao hàng, thủ quỹ. Riêng con làm giám đốc”.

  Bé Th, phó giám đốc, chia sẻ: Sau khi phân chia công việc cho từng bạn cụ thể, cứ giờ ra chơi là bọn con lấy giấy ra cắt và ghim lại thành từng cuốn tập, rồi cắt giấy tô màu, đi mua các hột vòng làm thành từng sản phẩm thật đẹp và đi bán, mỗi sản phẩm có giá 2.000-4.000 đồng. Bình quân mỗi ngày bọn con bán được từ 15.000 đến 30.000 đồng, đem nộp cho thủ quỹ. Cuối tháng, tùy theo lượng tiền thu được mà bạn Nhi trả lương cho chúng cháu.
   
 2. it130htx

  it130htx Staffs

  Tham gia ngày:
  6/12/14
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bé thông minh và đáng yêu quá
   
 3. mekuti0512

  mekuti0512 Staffs

  Tham gia ngày:
  24/9/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  sau này chắc hãn trở thành một doanh nhân thành đạt
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bé 8 tuổi thành lập công ty