• Về việc đăng ký thành viên
 • Bể phao bơm hơi trẻ em uy tín trên toàn quốc

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. micadang

   micadang Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   16/5/14
   Bài viết:
   96
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Siêu thị bể bơi bơm hơi chính hãng nhập khẩu giá rẻ nhất ở Hà Nội, TP.HCM. Trong kho luôn có các loại đồ bơi trẻ em, gia đình như phao bơi, bể bơi, kính bơi, mũ bơi, bóng bơi, áo phao bơi,... Nhập khẩu chính hãng Swimming Pool, Lechin, Bestway và Intex (Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng).

   Các mẹ xem bể tại trang web http:// beboiphao.Vn hoặc đến địa chỉ siêu thị 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội và cửa hàng 351/30C đường Lê Văn Sỹ, P.13, Quận 3, HCM (Điện thoại: 04.667.45.888(HN) - 0945152992(HN) - 094.5858.528(HCM) - Quý khách hàng vui lòng liên hệ trước khi đến). Chúng tôi giao hàng, tận nhà ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và gửi hàng toàn quốc bằng ô tô hoặc gửi chuyển phát nhanh. Cám ơn!

   Dùng Đồ bơi cho bé yêu sẽ giúp gia đình nâng cao chất lượng vệ sinh cho các bé khi tắm vì bể dùng sẵn nước sạch chúng ta dùng hàng ngày không như nước làm trong bằng chất tẩy ở một số bể bơi công cộng.

   [​IMG]
   [​IMG]

   Intex Vietnam có thể được dùng làm bể bơi cho bé yêu tắm mát hoặc có thể cho bóng vào nghịch. Có thể bơm, tháo toàn bộ hơi nhanh chóng, rút toàn bộ hơi xong dễ dàng để gấp gọn vào tiện cầm đi đi đâu đó.

   Hồ bơi cho bé chính hãng được sản xuất bởi nhựa PVC (Polyvinylclorua) rất bền và không gây hại tới sức khỏe của trẻ em, bể chịu lực tốt, đàn hồi, khó bị biến dạng khi sử dụng.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Bể phao bơm hơi trẻ em uy tín trên toàn quốc"

  Chia sẻ trang này