hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bệnh đại tràng ở sinh viên

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. Trịnh Xuân Thành

  Trịnh Xuân Thành Staffs

  Tham gia ngày:
  26/12/14
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay với sự phát triển của công nghệ cũng như đời sống được nâng cao nên người dân cũng có những nhận thức nhất định về những căn bệnh thường hay gặp. Thế nhưng cũng nên xem xét việc đưa những lời chia sẻ về những căn bệnh ví dụ như bệnh đại tràng vào trong học đường.

  Ngay từ khi bắt đầu đi học chúng ta đều được học cách bảo vệ sức khỏe của bản thân. Như vậy thì việc đưa căn bệnh đại tràng vào những buổi chia sẻ ngoại khóa, hay những tiết học về sức khỏe… để giảng dạy cho học sinh cũng không phải là một ý kiến tồi.

  [​IMG]

  Tuyên truyền và giảng dạy cho các em biết từ sớm về nguy cơ có thể mắc phải căn bệnh đại tràng ở con người là một cách giúp các em có nhận thức sớm hơn về căn bệnh này để có cách phòng tránh hợp lý. Ngoài ra còn là một cách tuyên truyền gián tiếp đến những người lớn, phụ huynh học sinh để họ cũng biết được sự nguy hiểm, khó khăn nếu mắc phải căn viêm đại tràng mãn tính.

  Đây thực sự là một cách làm hay bởi lẽ giáo viên không chỉ chia sẻ cho các em riêng về căn bệnh đại tràng mà còn có rất nhiều những căn bệnh thường gặp khác nữa. Như vậy là ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường các em đã có những kiến thức nhất định để bảo vệ cho sức khỏe của bản thân cũng như bảo vệ cho gia đình của mình.

  Việc làm này có thể còn khơi lên những hứng thú tìm hiểu về ngành y học của các em, giúp các em có thể tự định hướng được nghề nghiệp tương lai cho bản thân.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bệnh đại tràng ở sinh viên