hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bệnh viện Từ Dũ: Nghiên cứu mới về điều trị lạc nội mạc tử cung

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. fankinhvan

  fankinhvan Staffs

  Tham gia ngày:
  31/3/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày 19/2/2014, tại bệnh viện Từ Dũ-TP.HCM đã diễn ra lễ báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài “Hiệu quả của Phụ Lạc Cao trong điều trị lạc nội mạc tử cung” do TS.BS Huỳnh Thị Thu Thủy – Phó Giám đốc bệnh viện thực hiện.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa.

  Nghiên cứu được tiến hành trên 94 bệnh nhân. Sau 3 tháng thực hiện, kết quả rất khả quan ở cả 3 góc độ: Thứ nhất là về triệu chứng đau bụng kinh: Tỷ lệ khỏi hẳn ở nhóm bệnh nhân không thể làm việc vì đau bụng kinh là 20%, có đến 60% không cần dùng thuốc giảm đau khi hành kinh. Thứ 2 là về khối u lạc nội mạc tử cung: tỷ lệ u xơ giảm gần 50%, tỷ lệ không phải sử dụng thuốc giảm đau là 92,5%. Thứ 3 là về độ an toàn của thuốc: Nhóm nghiên cứu đánh giá, thuốc Phụ Lạc Cao rất an toàn, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài…

  Đây là những kết quả nghiên cứu rất khả quan về điều trị lạc nội mạc tử cung. Bệnh lạc nội mạc tử cung gây đau bụng kinh, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt của chị em, với tỷ lệ gây vô sinh có thể lên tới 30-50%. Trong khi đó, việc điều trị còn gặp nhiều khó khăn. Bởi vậy, kết quả nghiên cứu là tín hiệu lạc quan, giúp người bệnh có thêm lựa chọn mới, an toàn, hiệu quả để đẩy lùi căn bệnh này.

  Để biết thêm chi tiết xin mời truy cập website: http://daubungkinh.vn
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bệnh viện Từ Dũ: Nghiên cứu mới về điều trị lạc nội mạc tử cung