• Về việc đăng ký thành viên
 • Bếp hồng ngoại đúng chất, đúng giá cho người dùng

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. bepcapri

   bepcapri Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   3/12/14
   Bài viết:
   10
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Điểm nổi bật của bếp hồng ngoại thiết kế sản phẩm mới, màu sắc mát mẻ có thể giúp bạn đầu bếp tài năng, và ngay trong những người thân trong gia đình.

   Thay vì sử dụng bep dien tu gia re, bếp điện, như thường lệ, trên tất cả các loại nguyên liệu nấu ăn (nhôm, gang, sứ, gốm sứ, đất, thủy tinh, nhựa và gỗ ...... bên cạnh). Nó có thể được sử dụng để nướng, thay thế máy sưởi được hâm nóng. Bếp hồng ngoại mâm nhiệt được thiết kế để sử dụng cả hai công nghệ cuộn dây dẫn nhiệt sợi carbon - bền, chuyển đổi chức năng hẹn giờ, tắt bếp và kiểm tra điện áp và cân bằng sử dụng.

   Hồng ngoại gốm bếp gốm nguyên khối vòng bi có thể, nhiệt độ cao. Rất an toàn, tiết kiệm điện. Thiết kế thanh lịch, có các tính năng sau: nướng, chiên, xào, nấu canh, súp, máy nước nóng, sưởi ấm, khóa phím, hẹn giờ có thể là bữa ăn gia đình món ăn sáng tạo hấp dẫn làm hài lòng và sống động để bán.

   [​IMG]


   Bếp hồng ngoại đặc sản Việt Nam nhiều hơn, mà có thể được sử dụng bởi các đồ gốm, sứ, gốm, thiết bị kim loại ...... bep dien tu, thời gian nấu rất nhanh, và nhiều tính năng hơn. Sản phẩm cũng có thể tắt chế độ nấu tự động, không kén nồi chức năng thời gian, chế độ kiểm soát an ninh, khi nhiệt độ tăng lên bếp

   Điều khiển hồng ngoại bếp gốm nhà bếp và thủy tinh chịu nhiệt, nút giả và 100%, an toàn điện, chức năng, một thế hệ mới của cuộn dây nóng nhiệt để làm nóng nó lên. Nhà bếp với lập trình sẵn trong chỉ cần tăng hoặc giảm theo phạm vi nhiệt độ mong muốn.

   Power: 1200W
   Điện áp: 220V AC; Tần số: 50Hz
   Khối lượng: 0014 m3
   Kích thước: 342 mm X95 X425
   Trọng lượng: 2.0 kg Tham khảo http://bepgas24h.com.vn/
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Bếp hồng ngoại đúng chất, đúng giá cho người dùng"

  Chia sẻ trang này