hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bí ẩn trong thiết kế shop mà không lãng phí mặt tiền đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hitlerphung

  hitlerphung Staffs

  Tham gia ngày:
  24/11/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bất cứ ai khi chuẩn mở ra một lĩnh vực kinh doanh nào đó, luôn có gắng để có được một mặt bằng đẹp nhất, với mong muốn làm ăn thuận lợi và có được nhiều khách hàng nhờ địa điểm đẹp. Tuy nhiên, đã có không ít chủ shop, cửa hàng lãng phí không gian mặt bằng của mình, đặc biệt là không tận dụng được địa thế hiện có, dẫn đến việc giảm sút về năng lực kinh doanh. Đó chính là lý do tại sao mà người ta chỉ tin tưởng vào đơn vị thiết kế thi công nội thất showroom giá rẻ, shop, cửa hàng Minh Kiệt, bởi họ luôn biết rằng, mọi giá trị của mặt bằng sẽ không bao giờ bị lãng phí khi Minh Kiệt đảm nhiệm thiết kế và thi công.

  [​IMG]
  Mặt bằng đẹp chưa hãng làm nên một shop đông khách.
  (Chỉ khi đến với Minh Kiệt, người ta mới có thê yên rằng lợi thế của mặt bằng sẽ được chúng khai thác hiệu quả nhất.)
  Giá trị làm nên sức hút của cửa hàng.

  [​IMG]
  Mở một shop đẹp là điều ai cũng muốn, nhưng làm sao để thành công trong kinh doanh, là điều không phải ai cũng biết
  Bạn mở một shop đẹp, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ gây được sự chú ý với nhiều người hơn, tuy nhiên, làm sao để biến điều đó thành giá trị thực tế về kinh doanh, thì Minh Kiệt chúng tôi luôn là người hiểu rõ nhất.

  [​IMG]
  Giá trị của sức sáng tạo ở Minh Kiệt, luôn là khả năng tận dụng không gian khoa học và hợp lý.
  Bởi với sự chuyên nghiệp của những nhân viên thiết kế hàng đầu, sáng tạo và khoa học, chúng tôi luôn biết cách khiến cho không gian cửa hàng của bạn đẹp và nổi bật nhất trên mặt bằng hiện có. Điểm quan trọng hơn cả, đó chính là tư duy thiết kế dựa trên sự thấu hiểu ý tưởng kinh doanh của chủ shop, để từ đó làm nổi bật nhất những gì bạn mong muốn khi định bán bất cứ một ngành hàng nào, đặc biệt là thời trang nữ.

  [​IMG]
  Đồ nội thất đắt tiền chưa hẳn đã làm nên sức hút của shop, mà quan trọng hơn cả là khả năng thiết kế và sắp đặt.
  Bí quyết trong sự thành công của mỗi shop, cửa hàng Minh Kiệt thiết kế và thi công, luôn là các làm nổi bật và tôn cao sức hút của sản phẩm bạn đang bày bán. Để làm nên sự hoàn mỹ của một shop, không chỉ là đề của những đồ nội thất xa xỉ và đắt tiền, mà quan trọng hơn cả, là khả năng chọn lựa về bố tí sắp đặt kệ hàng, để sản phẩm của bạn luôn làm điểm nhấn tô thêm cho sự hoàn mỹ của shop trong cảm nhận thực tế của khách hàng.

  [​IMG]
  Bất kì ai dù tình cờ ngang qua cửa hàng bạn, cũng thấy được sức hút của sản phẩm bạn đang chào bán.
  Nhờ sức hút nổi bật như vậy, một điều chắc chắn có thể khẳng định rằng, sản phẩm của bạn sẽ dễ bán hơn, ngay cả với những ai tình cờ ghé qua shop, cũng biết được bạn đang chào bán mặt hàng nào.

  Sức hút của mùa lễ hội với những

  mặt bằng đẹp.

  [​IMG]
  Mặt bằng đẹp cần có phải có phong cách của mùa lễ hội
  Một trông những ưu điểm lớn nhất mà những shop có địa điểm đẹp luôn có được, đó chính là khả năng mang sức hấp dẫn khác biệt của những dịp lễ hội như noel, năm mới.. vào trong không gian cửa hàng mình. Đó không chỉ đơn thuần là một động thái đổi mới, mà hơn thế nữa, còn là giá trị không hề nhỏ để chiếm được cảm tình cao hơn với khách hàng trẻ, và cũng đồng thời là dịp các bạn quảng bá shop mình một cách hiệu quả nhất.

  [​IMG]  Chính vì thế, một không gian shop đẹp được trang trí với phong cách mùa đông, sẽ là hình thức kinh doanh tuyệt vời với bất cứ chủ shop nào có sự nhạy bén và tinh tế trong kinh doanh. Và đó cũng chính là thứ mà Minh Kiệt luôn đem đến cho đối tác của mình sự hài lòng cao nhất.

  [​IMG]
  Cần thêm nguồn sáng cho cửa hàng của bạn khi đêm về.
  Bởi không đơn giản là phong cách trang trí thông thường, mà hơn thế nữa còn là khả năng giữ vững những giá trị phong cách hiện có của shop những vẫn làm nổi bật được không khí của mùa lễ hội dựa trên lối nhìn nhận khoa học và thông minh.

  [​IMG]
  Niềm tin không đổi mà Minh Kiệt luôn có từ phía đối tác của mình.
  Mỗi công trình Minh Kiệt đảm nhiệm, luôn là một giá trị đem lại cho sự thành công của không ít chủ cửa hàng, và đó cũng chính là lý do tại sao nhiều đối tác của chúng tôi đã có nhận định rằng : “chọn Minh Kiệt, không chỉ đẹp mà còn luôn đắt hàng.”

  Bạn cần đến một không gian mặt bằng thực sự hợp lý, hãy liên hệ ngay với Minh Kiệt chúng tôi

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm những "bí quyết để thiết kế một shop đẹp"

  Thân Hungpm​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bí ẩn trong thiết kế shop mà không lãng phí mặt tiền đẹp