hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bí kíp giao tiếp tiếng anh như người bản xứ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huyen_pham

  huyen_pham Staffs

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hàng ngàn người đã giao tiếp trôi chảy chỉ sau 3-6 tháng vì áp dụng đúng theo 5 bước học tieng Anh giao tiep hiệu quả dưới đây:

  BƯỚC 1: Đưa mình vaof trạng thái năng lượng đỉnh cao.
  Anthony Robbins nói rằng: “Thành công đến từ cảm xúc”. Chính vì vậy, tâm lý chiếm 80% thành công còn phương pháp chiếm 20%. Và nếu bạn muốn thành công thì bạn phải gắn cảm xúc của mình vào hành động, và gắn cảm xúc vào trong quá trình học tiếng Anh, như đang yêu nhé!

  BƯỚC 2: Nghe tiếng anh dễ hiểu mỗi ngày
  Tiếng Anh dễ hiểu nghĩa là gì?. Có nghĩa là khi bạn nghe một tài liệu tiếng Anh nào đó bạn phải hiểu được 80% trở lên. Bởi vì nếu bạn nghe tiếng Anh mà khó quá, có thể bạn sẽ bị mắc kẹt với rất nhiều từ mới. Nếu bạn học quá ngắn thì bạn không thể nhớ lâu được. Vì thế cho nên khi bạn học sâu bạn sẽ nói dễ dàng.

  BƯỚC 3: Thực hành luyện tập ngữ âm hàng ngày.
  Tại sao phải thực hành ngữ âm?. Bạn muốn nói tiếng Anh rõ ràng đúng không? Bạn muốn hiểu những gì người bản xứ nói?. Chính vì thế ngữ âm vô cùng quan trọng. Hãy thực hành ngữ âm ít nhất 30 phút mỗi ngày. Bạn có thể tìm video của Paul Gruber vói bộ Pronunciaton Workshop, và cũng có thể luyện tập theo quyển: “American accent training”.

  BƯỚC 4: Thực hành với những đoạn hội thoại ngắn mỗi ngày hai lần. Bạn tìm một đoạn phim tiếng Anh yêu thích và thực hành nghe nói theo nó 2 lần mỗi ngày. Tham khảo trên: goo.gl/hJyrn9 .Đây là cách tốt nhất giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

  BƯỚC 5: Bạn nên tham gia một số Câu lạc bộ tiếng Anh hoặc đi đến nơi nào đó thực hành tiếng Anh với người nước ngoài như hồ Gươm, Văn Miếu, phố cổ... Đó chính là những tình huống thực tế cho bạn để thực hành và có những hội thảo vui vẻ cùng nhau.
  Bạn biết không, đằng sau bóng dáng cúa một người thành công luôn có bóng dáng của quá trình lao động miệt mài. Bạn đã xác định rõ mục tiêu trong công cuộc chinh phục Tiếng Anh chưa?

  xem thêm:
  Hướng dẫn cách bắt đầu học tiếng anh
  Mách bạn bí kíp luyện nghe tiếng anh hiệu quả
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bí kíp giao tiếp tiếng anh như người bản xứ