hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bí quyết cho những bạn có hàm răng không đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuanvu2409

  tuanvu2409 Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  (diendanhotel) Răng hô, móm, răng mọc lệch lạc là những vấn đề răng miệng mà chúng ta hay gặp, làm thiếu tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Phương pháp chỉnh nha có thể giúp bạn cải thiện được điều đó, đem lại cho bạn hàm răng đẹp như bạn mơ ước hàm răng đẹp đúng chuẩn sau khi được chỉnh nha.
  Chỉnh nha là gì?

  Chỉnh nha niềng răng là một chuyên ngành của nha khoa, chuyên chuẩn đoán, điều trị những lệch lạc răng và khuôn mặt như răng khấp khểnh, chen chúc, cắn chìa, cắn sâu, cắn chéo, cắn hở, răng xô lệch, răng thưa, vẩu hoặc móm giúp dịch chuyển răng và xương hàm vào vị trí đúng và tạo nên khuôn mặt cân đối.
  Khi nào cần chỉnh nha

  Nếu bạn có bất cứ những hiện tượng sau thì bạn có thể cần phải điều trị chỉnh nha:
  Răng bị hô

  Thường gọi là sai khớp cắn hạng 2 theo Angle. Nguyên nhân có thể là do hàm trên đưa ra trước so với hàm dưới, hoặc là do hàm dưới phát triển chậm hơn so với hàm trên, hoặc kết hợp cả 2 yếu tố. Điều trị cho trường hợp này có thể phải kết hợp nhổ răng.Hàm hô cần được điều chỉnh niềng răng móm bao nhiêu
  Răng bị móm

  Do hàm dưới phát triển quá mức, hoặc do hàm trên phát triển chậm hơn hàm dưới, hoặc kết hợp cả 2 yếu tố. Thông thường răng móm sẽ dẫn đến cắn ngược (răng cửa dưới phủ ngoài răng cửa trên như trong hình) hoặc cắn đối đầu (rìa cắn của răng cửa trên và dưới chạm nhau).niềng răng hô giá bao nhiêu
  Thiếu răng bẩm sinh hoặc mất răng

  Tùy từng trường hợp mà bác sĩ chỉnh nha sẽ cân nhắc di chuyển răng để đóng lại khoảng trống đó, hoặc mở rộng khoảng trống đó ra để bác sĩ phục hình có thể ghép Implant hoặc làm cầu răng phục hồi răng bị mất.
  Chỉnh nha để có một hàm răng đều đẹp

  Với kỹ thuật nha khoa ngày nay, chỉnh nha có thể làm được rất nhiều thứ, từ thẩm mỹ, chức năng, hỗ trợ phục hình, thay đổi khuôn mặt, giúp bạn đẹp lên trông thấy. Hãy đến phòng khám nha khoa để có một hàm răng đẹp đúng chuẩn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bí quyết cho những bạn có hàm răng không đẹp