hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bí quyết chọn mua căn hộ nhà tập thể giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. obama

  obama Staffs

  Tham gia ngày:
  4/8/15
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong phông nền thị trường đình chỉ sản đang có nhiều luồng báo cáo như: giá nhà đã chạm đáy chưa , mua nhà rẻ nhưng hóa ra không rẻ , chủ đầu tư bán tháo căn hộ cắt lỗ..v.v đã gây những hoang mang nhất mực cho người có nhu cầu mua nhà để ở ngày nay.

  [​IMG]

  Tuy nhiên , nếu biết nắm bắt cơ hội , đây chính là thời khắc vàng để bạn có thể sở hữu những căn hộ rất tốt với mức giá vừa phải. Và đâu là bí quyết sáng ý để chọn những căn hộ giá rẻ ngay bây giờ?

  1. Giá tương xứng “đồng tiền bát gạo”

  >>> căn hộ sky dream

  Khó có thể định nghĩa chung chung thế nào là căn hộ giá rẻ bởi nó nước phụ thuộc dồi dào vào yếu tố như: vịt trời đề án , vật liệu xây dựng ngôi nhà , các tiện ích đính kèm..v.v. Vì thế chớ nên thấy lăng xê giá rẻ là vội vàng quyết định mà hãy tìm căn hộ có “giá xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra”.

  Hãy tìm hiểu kỹ càng hơn về chất lượng vật liệu , hạ tầng khu căn hộ và xác định xem mình cần gì. Bây giờ có những căn hộ giá mềm thật sự chỉ khoảng hơn 600 triệu đã có thể sở hữu căn hộ kiên cố , có công viên , hồ bơi , trường học…ngay trong nội khu và kết nối dễ dàng với hồ hết các quận trọng tâm đô thị.

  2. Chủ đầu tư uy tín

  >>> căn hộ 9 view

  Hơn lúc nào hết đây là thời khắc bạn phải “chọn mặt gửi vàng” , đừng chóng vánh quyết định mua một căn hộ giá rẻ mà chưa kịp tìm hiểu chủ đầu tư là ai.

  trong khi tình hình tài chính là một dấu hỏi đối với nhiều doanh nghiệp bất động sản thì việc chọn một chủ đầu tư có tiềm lực mạnh , danh tiếng tốt với xác nhận giao nhà đúng hẹn , và kinh nghiệm phát triển Thành tựu những dự án na ná thật sự rất nhu yếu.

  Để kiểm chứng , bạn hãy tìm hiểu những sản phẩm trước đó của chủ đầu tư , đặc biệt là những sản phẩm đã được xã hội đón nhận và dành được những xác thực đánh giá của các tổ chức uy tín như: Hiệp hội đình trệ sản TPHCM , Bộ xây dựng…

  3. Được tương trợ bởi những ngân hàng danh tiếng tốt.

  >>> căn hộ mia

  Có một lý do rất lớn khiến bạn có thể dành niềm tin cho chủ đầu tư khi họ bắt tay được cùng những nhà băng uy tín để hỗ trợ cho khách hàng vay mua nhà. Trong thời khắc hiện tại , các ngân hàng sẽ giám định khôn xiết kỹ càng và cân nhắc khi hiệp tác với các doanh nghiệp BĐS.

  Chỉ những doanh nghiệp thực sự có khả năng , tiềm lực nhà băng mới góp sức cùng họ tạo điều kiện an cư cho khách hàng. Chị Phan Minh Tú vừa kí cược mua căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn cho biết: “Khi biết Vietcombank kết hợp với Nam Long đưa ra mức hỗ trợ vay 12%/năm cho người mua , tôi quyết định đặt cọc ngay.

  Ngoài việc có phẩm chất cho tôi khi được hỗ trợ mua nhà thì trên hết tôi biết rằng sản phẩm của mình đã được bảo đảm bởi chủ đầu tư và ngân hàng uy tín.”
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bí quyết chọn mua căn hộ nhà tập thể giá rẻ