hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bí quyết đậu phỏng vấn visa Mỹ cao

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhaiai

  thanhaiai Staffs

  Tham gia ngày:
  11/10/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay có rất nhiều thông tin và những chỉ dẫn về việc xin Visa Mỹ trên website của các diễn đàn du học. Các thông tin dưới đây không phải là sự lập lại các nguồn thông tin trên mà chỉ là vài kinh nghiệm phụ thêm vào , để ít nhiều trợ giúp thêm cho các sinh viên người đi làm , những ứng cử viên cảm thấy phỏng vấn visa định cư Mỹ thật khó khăn.

  BA ĐIỀU CẦN LÀM TRONG BUỔI PHỎNG VẤN:
  1. Khi phúc đáp câu hỏi , về hình thức phải mạnh bạo , đảm bảo giọng nói của bạn được công chức phỏng vấn ( VCPV ) ( Interviewer Officials ) nghe và hiểu được. “chúng tôi ít khi nghe rõ hoặc hiểu câu phúc đáp trực tiếp từ các ứng viên. Họ hay lúng túng và găng khi phúc đáp chúng tôi” ( Nguyên công chức cấp cao Lãnh sự Mỹ ); về nội dung phúc đáp , bạn để sẵn phải thật rành mạch, chính xác.
  2. Trong khi phúc đáp câu hỏi , ánh mắt bạn phải nhìn trực tiếp vào khuôn mặt của VCPV , và phải đồng bộ với giọng nói khi đang phúc đáp câu hỏi. “chúng tôi thầm lặng xem xét kỹ lưỡng rất kỹ các ứng viên , từ đỉnh đầu cho tới ngón chân của họ , đặc biệt là ánh mắt của họ trong khi trả lời…từ đó nhận ra những điều bất thường nhật của họ khi phúc đáp những câu hỏi thường nhật của chúng tôi” ( Nguyên công chức cấp cao Lãnh sự Mỹ ).
  3. Hít thở thật sâu trước khi phúc đáp các câu hỏi để tăng thêm nội lực và sức thu hút , thuyết phục cho câu phúc đáp. “chúng tôi không bao giờ hỏi các ứng viên những câu hỏi mà chúng ta không hiểu rõ về hồ sơ của họ; tuy nhiên chúng ta vẫn hỏi để biết họ phúc đáp có trùng khớp với những gì họ khai trong đơn hay không , và qua cách thức phúc đáp của họ chúng ta có tin cậy và thấu cảm được điều đó không” ( Nguyên công chức cấp cao Lãnh sự Mỹ ).

  Mọi chi tiết về xin visa Mỹ xin liên hệ:
  Phòng Tư Vấn Việc Làm Nước Ngoài
  Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nhị Gia
  Hotline: 0932 705 788 (Quang Minh)
  Email: minh.dang@nhigia.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bí quyết đậu phỏng vấn visa Mỹ cao