hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bí quyết làm bằng toeic tốt là luyện nghe toeic tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chọn những tài liệu học thi chứng chỉ TOEIC chất lượng
  Chọn được một cuốn sách hay, có ích là điều hết sức quan trọng trong việc tiếp nhận tri thức. Trên thị trường bây chừ có rất nhiều sách học thi chứng chỉ TOEIC cho sờ soạng mọi trình độ khác nhau. Những cuốn sách của các nhà xuất bản uy tín như Longman, Cambridge, Barron’s… là tài liệu học tập chẳng thể thiếu đối với người học TOEIC.

  [​IMG]

  Luyện nghe toeic trong quá trình lam bang toeic có chọn lọc
  Chúng ta đã quá thân thuộc với những lời khuyên như: “Nghe tiếng Anh toeic càng nhiều càng tốt”, nhưng điều này chưa hẳn đã đúng. Vấn đề không phải là nghe bao nhiêu, mà là nghe cái gì và nghe như thế nào
  Bên cạnh việc nghe toeic thông qua các kênh thông tin hữu dụng như CNN, BBC, VOA… các bạn cũng nên quan hoài đến những bài nghe có nội dung na ná với những gì sẽ xuất hiện trong kỳ thi. Phần thi bằng TOEIC Listening có 100 câu hỏi chia làm 4 phần (biểu thị bức ảnh, hỏi – đáp, đối thoại ngắn, bài nói ngắn) phản chiếu những văn cảnh cụ thể trong môi trường làm việc quốc tế.


  do vậy, bạn nên chọn cho mình những website học luyện nghe tiếng anh với các cuộc đối thoại, lời thông tin, lăng xê, bài phát biểu… bằng Tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt và làm việc thường ngày.Khi nghe, các bạn không cố định phải nghe toeic được tuốt tuột các từ mà cần giao hội hiểu đúng nội dung và tự đặt ra cho mình những câu hỏi: Ai đang nói? Họ đang nói về chuyện gì? Ở đâu?… Đặt ra và trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nghe một cách tự nhiên duyệt văn cảnh.

  Nghe và Đọc TOEIC test là trên giấy, kéo dài khoảng 2 giờ và bao gồm 200 câu hỏi nghe hiểu và đọc. Mỗi phần được ghi riêng biệt trên một quy mô khác nhau, từ 5 đến 495 điểm. Tổng số điểm tốt trong bài thi là bởi thế giữa 10 và 990 điểm. Trong Speaking và Writing thi TOEIC, hai phần của bài thi là độc lập với nhau và các thí sinh có điểm riêng cho mỗi. Phần thi Nói đo lường các kỹ năng như phát âm, từ vựng và ngữ pháp, và trôi chảy. Các bài rà soát đánh giá Viết vựng và ngữ pháp, cũng như sự gắn kết và tổ chức.

  Các bài kiểm tra bao gồm các nhiệm vụ tích hợp mà là phản ánh thực tiễn sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc. Cácbàn thi làm bằng TOEIC Nói thí điểm kéo dài khoảng 20 phút và bao gồm 11 câu hỏi đo khía cạnh khác nhau của văn nói tiếng Anh, trong khi các bài rà soát viết TOEIC kéo dài khoảng 60 phút và bao gồm tám câu hỏi đo lường các góc cạnh khác nhau của khả năng viết.

  Xem thêm tại website: http://lambangtoeic.blogspot.com/2015/05/dich-vu-lam-chung-chi-toeic.html
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bí quyết làm bằng toeic tốt là luyện nghe toeic tốt