hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


bí quyết làm vỏ bánh tráng rế

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. hoanghuy321

    hoanghuy321 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    28/12/15
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Bánh tráng rế là một sản phẩm cực kỳ quen thuộc trong những thực đơn bữa tiệc của người dân Việt Nam, bởi vì cấu trúc giòn, xốp, ăn cực kỳ ngon. Cho buộc phải sản phẩm bánh tráng rế được đông đảo ngaười quan tâm ở hầu hết tầng lớp khác nhau. Bạn đã biết phương pháp khiến cho vỏ bánh tráng rế hay chưa, hãy tham khảo cách làm dưới đây nhé:
    Nguyên liệu chuẩn bị bao gồm:
    • 500 g bột gạo mẫu ngon
    • 200 g bột năng
    • 2 đến 4 muỗng súp bột nếp
    • 2 lòng đỏ trứng gà hay trứng vịt
    • Khoảng 400 đến 450ml nước lã
    • 1/2 muỗng cà phê muối
    [​IMG]
    cách chế biến như sau:
    Bạn cho 3 chiếc bột trên vào thau cộng với lòng đỏ trứng gà hay trứng vịt mang muối, cộng sở hữu nước, rồi nhồi kỹ sẽ thành một hỗn hợp bột tương đối đặc.
    Bạn ủ bột khoảng 3 giờ đồng hồ. Bạn kéo lên sở hữu sợi liên tục không đứt là bột đã đủ độ dai. giả dụ bạn muốn đẩy nhanh hơn thời gian lúc ủ bột, thì bạn cần để thau bột cạnh bếp lò và buộc phải dùng thau inox để chứa sở hữu độ dẫn nhiệt. Sau ấy bạn đem ra, bạn nhúng tay kéo lên thấy bột có dây hay không, với đủ độ dai hay không.
    Sau đó bạn sử dụng chảo không dính bằng mặt, không mang dùng dầu đâu nhé. Bạn lấy tay nhúng 5 ngón vào quay tròn tay cho bột tạo thành sợi tròn. Bạn phải làm nhanh tay bột vưa cong lên rồi lấy ra nhé.
    bí quyết làm cho đặc sản bánh tráng rế siêu dễ dàng đúng ko nè, bạn sở hữu thể tự làm cho ở nhà được ấy nhé!
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "bí quyết làm vỏ bánh tráng rế"