• Về việc đăng ký thành viên
 • Bí quyết lựa chọn quạt trần đèn cho phòng ăn

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. hauphong

   hauphong Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   16/12/14
   Bài viết:
   433
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Bạn hay cân nhắc trong việc lựa chọn quạt trần đèn cho phòng khách, cho phòng ngủ nhưng bạn lại thiếu sót trong việc lựa chọn quạt trần đèn cho phòng ăn. Một không gian cũng khá quan trọng trong nội thất ngôi nhà của bạn.   Thiết bị quạt trần đèn và sự quan trọng của phòng ăn


   Phòng ăn với chức năng là nơi gia đình sum họp và ăn bữa cơm gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, phòng ăn cũng là nơi bạn có thể đón tiếp khách, bạn bè với bữa cơm thân mật.   Khi bạn trang trí phòng ăn với một thiết bị quạt trần đèn thì với các chức năng như làm mát cho phòng ăn, đèn được gắn trên quạt sẽ chiếu sáng cho căn phòng và đặc biệt là làm cho món ăn được nổi bật hơn dưới ánh đèn. Đồng thời quạt trần đèn cũng được xem là một thiết bị trang trí nghệ thuật.   Nắm được tầm quan trọng của phòng ăn thì việc bạn lựa chọn một thiết bị quạt trần đèn phù hợp cho phòng ăn sẽ là điều cần thiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn.   Bí quyết lựa chọn quạt trần đèn cho phòng ăn


   Với phòng ăn, chúng tôi gợi ý bạn có thể lựa chọn quạt trần đèn cánh gỗ cho căn phòng. Chất liệu gỗ mang phong cách sang trọng nhưng nhẹ nhàng và thoải mái với màu sơn nhạt hoặc sơn phủ trong để hiện rõ các vằn, thớ gỗ.

   [​IMG]

   Quạt trần đèn cánh gỗ đẹp   Bạn nên lựa chọn quạt trần đèn 3-4 cánh. Không cần quá nhiều gió trong phòng ăn như thế sẽ tạo cảm giác rất khó chịu. Một lượng gió vừa phải sẽ đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho bạn trong khi ăn.

   [​IMG]

   Quạt trần đèn cho phòng ăn   Trong việc lựa chọn màu đèn cho quạt trần đèn, bạnnên lựa chọn đèn màu vàng để làm nổi bật món ăn, giúp bạn cũng như gia đình, thực khách ăn ngon miệng và ánh sáng vàng cũng sẽ gợi cảm giác ấm áp hơn.
    
  2. namktt

   namktt Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   28/1/15
   Bài viết:
   7
   Đã được thích:
   1
   Điểm thành tích:
   3
   Giới tính:
   Nam
   Bài viết rất hay và ý nghĩa. Tuỳ từng nhà mà nên mua quạt trần khác nhau
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Bí quyết lựa chọn quạt trần đèn cho phòng ăn"

  Chia sẻ trang này

  Từ khóa được tìm kiếm qua Google

  1. phòng ăn có quạt