hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bí quyết nào giúp bạn giữ cắt mắt to được lâu hơn

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. doremon29

  doremon29 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cắt mắt to là một trong những giải pháp giúp cho đôi mắt bạn đẹp hơn, tuy nhiên để có hiệu quả tốt nhất thì sau khi cắt mắt to bạn cần phải chăm sóc khá cẩn thận. Dưới đây là những tư vấn cho bạn nên làm su khi cắt mắt to

  Bài viết bạn nên tham khảo

  Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc
  Cách vẽ viền mắt bằng bút chì

  [​IMG]

  Đầu tiên bạn nên có một chế độ ăn hợp lý, bạn nên ăn nhiều rau xanh và hạn chế ăn các chất có mỡ nhiều, rau xanh cung cấp cho bạn khá nhiều vitamin , ăn nhiều rau xanh sẽ bổ trợ cho đôi mắt bạn, nên tránh những đồ ăn cay vừa không tốt cho dạ dày mà nó còn gây chảy nước mắt và không tốt cho bạn sau khi cắt mắt to. Khi vết thương của bạn chưa liên thì bạn không nên ăn rau muống các đồ hải sản thịt gà, thịt bò hay cơm nếp sẽ làm lồi vết thương của bạn.

  Thứ 2 bạn nên chườm đá lạnh sau khi cắt mắt to

  Thường thi khi ta bị va ngã mà không chảy máu thì nên chường đá lạnh, chường đá lạnh sẽ làm vết thương của bạn không bị thẩm sau này, tuy nhiên đây chỉ là tình trạng tạm thời. Khi bạn sử dụng những túi chườm đá lạnh bạn phải hỏi ý kiến bác sĩ nhé, thường thì bạn nên chường lên vết thương khoảng 20 phút trong vòng 2 ngày đầu.

  Thứ 3 nên uống nhiều nước sau khi cắt mắt to

  Uống nhiều nước khá, không phải sau khi làm phẫu thuật cắt mí, mà uống nhiều nước giú bạn thanh lọc cơ thể. Với một người lớn bình thường 1 ngày bạn nên uống khoảng 1 lit nước sẽ rất tốt cho cơ thể bạn.

  Và điều cuối cùng là có một chế độ tập luyện hợp lý, một chế độ tập luyện hợp lý sẽ cho cơ thể bạn khỏe mạnh chứ không riêng gì mắt, một chế độ tập luyện tốt sẽ giúp bạn hồi phục sau khi cat mat to nhanh hơn và cũng làm cho cơ thể bạn luôn có một sức khỏe tốt.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bí quyết nào giúp bạn giữ cắt mắt to được lâu hơn