hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bí quyết trong thiết kế karaoke hấp dẫn giới trẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hitlerphung

  hitlerphung Staffs

  Tham gia ngày:
  24/11/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đẳng cấp của một quán karaoke luôn là điều mà nhiều chủ quán muốn hướng tới, đặc biệt là điều đó luôn thể hiện sự thành công trong việc kinh doanh của chúng ta. Bởi đó là khả năng thể hiện sức hút đối với khách hàng với một phong cách rất riêng và độc. Nhưng để có được điều đó, sự chuyên nghiệp trong thiết kế thi công nội thất karaoke là điều không thể thiếu để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần ghé thăm đầu tiên. Đó chính là lý do tại sao, nhiều đối tác chỉ tìm đến Minh Kiệt để có được điều này trong giai đoạn mà kin doanh karaoke đang vào mùa hút khách.

  [​IMG]
  Một quán karaoke đông khách luôn có được đẳng cấp trong thiết kế.
  Thấu hiểu xu thế của thị trường.

  [​IMG]
  Khác hàng trẻ muốn gì, chúng tôi đều đáp ứng điều đó trong thiết kế quán karaoke
  Một trong những giá trị lớn nhất làm nên tên tuổi của đơn vị thiết kế thi công showroom, karaoke, quán café … Minh Kiệt đó chính là sự thấu hiểu tâm lý của khách hàng, cũng như nhu cầu thực tế của thị trường. Bởi đó không chỉ là sự hoàn mỹ trong thiết kế thi công thực tế, mà còn là khả năng mang đến những phong cách mà khách hàng đang yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.

  [​IMG]
  Phòng hát hiện đại, với khả năng thiết kế ánh sáng độc đáo, luôn là cách thể hiện sức hấp dẫn với khách hàng.
  Đó chính là lý do tại sao cho sự ra đời của những phòng hát cỡ lớn, với khả năng bày biện và trang trí vô cùng độc đáo, mang ánh sáng hiện đại, cũng như một khung cảnh hấp dẫn đậm nét giải trí để các bạn trẻ lựa chọn làm nơi vui chơi, tụ tập đông người.

  [​IMG]
  Những phòng hát cỡ lớn là điều cần có ngay lúc này.
  Phong cách ấn tượng trên từng phòng hát, cũng như khả năng hòa quyện tuyệt với giữa âm thanh và ánh sáng trong phòng hát của bạn, đó chính là những điều quan trọng nhất để khách hàng tìm đến quán của bạn ngày một đông hơn, dẫn đến giá trị dịch vụ của bạn ngày càng được đẩy mạnh để tăng lợi nhuận cho riêng mình.

  Mang không khí của mùa lễ hội

  cho quán của bạn.

  [​IMG]
  Không khí của mùa lễ hội sẽ làm tăng sức hút cho quán karaoke của bạn.
  Minh Kiệt chúng tôi trước khi thiết kế và thi công bất cứ một công trình nào, điều đầu tiên chúng tôi nghĩ tới, đó chính là việc tìm hiểu và đáp ứng sở thích của khách hàng. Minh chứng cho điều ấy chính là sự thể hiện hoàn hảo của việc tân trang, sửa sang lại quán của bạn mang không khí của mùa lễ hội.

  [​IMG]
  Từ nguồn sáng, chúng tôi cũng thể hiện được không khí của mùa giáng sinh
  Một quán karaoke chỉ có được sự chuyên nghiệp, khi mọi nhu cầu tâm lý của giới trẻ đều được đáp ứng, đặc biệt là trong dịp noel, hay giáng sinh như lúc này. Đặc biệt hơn cả, điều làm nên phong cách cho quán của bạn, không chỉ đơn thuần là một cây thông noel sẽ làm nên mùa giáng sinh, mà hơn thế nữa, còn là cách nhìn nhận thông minh và khoa học dựa trên mặt bằng hiện có, kết hợp với sự lựa chọn đồ nội thất một cách tinh tế, để giúp cửa hàng của bạn không mất đi giá trị truyền thống, mà vẫn thể hiện được diện mạo mới mang đậm nét không khí của mùa lễ hội.

  [​IMG]
  Minh Kiệt đem đến sự hoàn mỹ dựa trên việc thấu hiểu tâm lý của khách hàng.
  Một phong cách hiện đại, trẻ trung thỏa mãn tâm lý của khách hàng, cùng với phong cách trang trí vô cùng độc đáo mang không khí của mùa lễ hội, đó chính là những gì giúp cửa hàng của bạn tạo ra ấn tượng với khách hàng sâu sắc nhất. Và đó cũng chính là những gì mà đối tác luôn có được ở Minh Kiệt, bởi trên mỗi công trình chúng tôi đảm nhiệm, luôn được giành tặng nhận định rằng : “chọn Minh Kiệt, không chỉ đẹp mà còn đông khách hàng.”

  [​IMG]
  Niềm tin không đổi mà Minh Kiệt luôn có giành cho đối tác của mình.
  Bạn muốn quán karaoke của mình luôn đông khách, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này:

  [​IMG]

  Đọc thêm các tin tức về : "Bí quyết để thiết kế một quán karaoke hấp dẫn khách hàng."

  Thân Hungpm​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bí quyết trong thiết kế karaoke hấp dẫn giới trẻ