hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Biển Đà Nẵng - Khởi động mùa du lịch 2012

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Thời gian qua, các bãi biển du lịch trên địa bàn thành phố Đà Nẵng được du khách khắp nơi đánh giá cao về sự an toàn, văn minh và sạch đẹp. Đặc biệt trong năm 2011 lượng khách tham quan tắm biển tăng đột biến với 1.050.000 lượt khách/năm.


  [​IMG]
  Để có được kết quả đó phải kể đến sự đóng góp của du khách tắm biển và các hộ kinh doanh dịch vụ trong việc triển khai thực hiện tốt các quy định tại bãi biển. Ngoài ra còn có sự góp sức không nhỏ của Đội cứu hộ, Đội trật tự du lịch biển thuộc Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng và những công nhân vệ sinh hằng ngày làm nhiệm vụ để tạo dựng hình ảnh đẹp về du lịch Biển Đà Nẵng.

  Nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho du khách trong mùa du lịch năm 2012, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng đang tiến hành triển khai các hoạt động như: sắp xếp lại các hộ kinh doanh dịch vụ và các tiện ích công cộng theo đúng quy hoạch bãi biển, nhắc nhở các hộ kinh doanh dịch vụ bãi biển chỉnh trang dù lá, trang trí cờ, lắp đặt giỏ rác Inox dọc bãi biển và niêm yết giá kinh doanh dịch vụ …

  Đồng thời, tổ chức tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình huống và ôn luyện võ thuật cho Đội Quản lý Trật tự du lịch biển để xử lý các trường hợp gây rối làm mất ANTT bãi biển, đỗ xe không đúng nơi quy định, bán hàng rong và chèo kéo khách. Đối với lực lượng cứu hộ, triển khai diễn tập, xử lý tình huống giả định bị sóng cuốn trôi và tổ chức hướng dẫn sơ cấp cứu tại chỗ.

  Theo ông Phan Minh Hải – Phó trưởng ban Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết đây là hoạt động thường niên của đơn vị để chuẩn bị khởi động cho mùa du lịch mới.

  Với việc triển khai đồng bộ về con người và môi trường kinh doanh dịch vụ, Biển Đà Nẵng sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn an toàn và thân thiện cho người dân và du khách khắp nơi.
  Nguồn: Sở VH,TT&DL Đà Nẵng
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Biển Đà Nẵng - Khởi động mùa du lịch 2012