hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Biện pháp chữa mũi bị hếch

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mũi hếch là mũi phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, trông chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nếu nhìn nghiêng thì yếu điểm này còn lộ rõ rất nhiều. Hiện tượng này được lý giả bởi, phần nghiêng ở chân mũi so với đầu mũi quá lớn, có thể do sống mũi ngắn gây nên.

  [​IMG]

  Mũi hếch thường có những nét không cân xứng với tổng thể khuôn mặt, dễ gây cái nhìn không có ích đối với những người đối diện. Chính Bởi thế, nhiều người đã tìm đến giải pháp sửa mũi hếch để sở hữu kiểu mũi đẹp hơn, và biện pháp cụ thể của mũi hếch như thế nào,? Trước tiên chúng ta cần phân tích tầm ảnh hưởng.

  - tác động đến mặt thẩm mỹ:

  Xét về thẩm mỹ mỹ học, mũi hếch hoàn toàn không đẹp bởi nó giúp cho gương mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại lộ rõ ra ngoài, kém duyên dáng. Điều này làm cho các bạn luôn nhận thấy ái ngại khi đối diện với người khác.

  - ảnh hưởng về mặt tướng số:

  Với chiếc mũi hếch còn thể hiện “vận hạn” của đời người.

  các chị nếu có một chiếc mũi hếch sẽ bị đánh giá là người không biết quán xuyến gia đình, dấu hiệu của người không biết giữ tiền bạc, thích khoe khoang.

  Còn các anh có được chiếc mũi kém thẩm mỹ này thường sẽ không được đánh giá cao về đường công danh sự nghiệp, vì tính cách bần tiện.

  Tuy nhiên, mũi hếch là một trong những đặc trưng khá phổ biến của người châu Á. Và để tránh được khuyết điểm mang tính thẩm mỹ và tướng số này thì chỉ có thể thay đổi bằng sự can thiệp của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

  Theo các chuyên viên thẩm mỹ hình mũi, để chỉnh sửa mũi hếch, các bạn có thể ứng dụng sửa mũi s-line. Theo nhận định, đây là kỹ thuật ưu việt, sử dụng nguyên liệu sụn, giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng mũi hếch, cho kiểu mũi cao toàn diện.

  Không đơn giản chỉ là kỹ thuật chỉnh hình mũi hếch thông thường hay nâng cao sống mũi truyền thống, nâng mũi s line là một phức hợp chỉnh hình như chỉnh hình mũi hếch giúp chiếc mũi hếch trở nên đẹp hiệu quả hơn.

  Do vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thao tác phương pháp này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Biện pháp chữa mũi bị hếch