hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Biển quảng cáo chuẩn ấn tượng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. đào vui

  đào vui Staffs

  Tham gia ngày:
  16/7/15
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngày nay, việc sử dụng biển quảng cáo thiết kế logo thương hiệu một cách rộng rãi phục vụ nhu cầu quảng bá sản phẩm đã trở thành một phần không thể thiếu và khá gần gũi với các doanh nghiệp. Nhưng, bằng cách nào để sở hữu một tấm biển quảng cáo thật sự ấn tượng và hiệu quả thì không hề đơn giản. Làm sao khiến người nhìn tập trung vào nội dung cũng như thiết kế của biển quảng cáo, làm sao cho khách hàng có thiện cảm với thiết kế đồ họa gần gũi này, làm sao cho đặc biệt?
  [​IMG]
  Sau đây, công ty thiết kế profile chuyên nghiệp xin có một vài chia sẻ về biển quảng cáo ấn tượng này.
  Người ta thường nghĩ biển quảng cáo là những tấm áp phích với kích thước rất lớn, treo trên tường các tòa nhà cao chọc trời, Tư vấn thương hiệu là những trụ to to bên vệ đường cao tốc. Nhưng thực sự, đây chỉ là một bộ phận rất nhỏ của biển quảng cáo, với rất nhiều hình thù khác nhau, trong các kích thước khác nhau và làm nên từ những chất liệu khác nhau, biển quảng cáo thậm chí còn phổ biến hơn chúng ta tưởng.
  Chính vì sự sử dụng một cách rộng rãi như vậy, càng đặt ra cho bản thân doanh nghiệp thách thức thiết kế ấn tượng. Những lưu ý sau sẽ hữu ích cho biển quảng cáo của bạn.
  Biết bản thân là ai. Trước khi chứng tỏ bạn là ai, làm được gì trước mặt người khác, hãy tự trả lời bản thân câu hỏi “tôi là ai?”. Một khi hiểu rõ chính mình, ạn sẽ đem đến cho các thiết kế biển quảng cáo công ty thiết kế logo cũng như logo hay bộ nhận diện thương hiệu một hơi thở mới. Hơi thở này chính là điều khiến thiết kế bạn không bao giờ trùng lặp.
  Dễ hiểu, bạn biết đó, thời gian tương tác của khách hàng đối với quảng cáo rất ít, nếu biển quảng cáo của bạn quá phức tạp, dĩ nhiên sẽ không hiệu quả rồi.
  Sắc màu, màu sắc tươi vui khuyến khích được sử dụng nhưng cũng đừng lạm dụng chúng quá nhé nếu không muốn có tác dụng phụ.
  Chúc thành công và may mắn với tấm biển quảng cáo của mình!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Biển quảng cáo chuẩn ấn tượng