hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Big hero 6

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tiennq104

  tiennq104 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/2/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Big Hero 6- Hiro Hamada là một cậu bé thiên tài rô bốt 13 tuổi, sống trong thành phố San Fransokyo tương lai và dùng hầu hết thời gian của cậu ấy tham gia vào các cuộc đấu Ro bốt. Anh trai Tadashi, lo lắng về việc lãng phí tài tăng của cậu đã đưa cậu về phòng thí nghiệm Robot tại trườn đại học, nơi Hiro gặp các bạn của anh Tadashi là Gogo, Wasabi, Honey Lemon, và Fred, Baymax – một Robot coi sóc sức khoẻ mà Tadashi tạo ra. Ngạc nhiên là Hiro quyết định nộp đơn vào trường học. Cậu đã giới thiệu dự án của cậu- Robot siêu nhỏ, đám robot nhỏ nó có thể liên kết với nhau theo cách sắp xếp không thể tưởng tượng được, để đạt được mục đích. Giáo sư Callaghan, chủ nhiệm chương trình robot rất ấn tượng với cậu học trò nhỏ và Hiro đã được chấp thuận vào trường. Khi một ngọn lửa bùng phát ở trường đại học, Tadashi cố gắng cứu Callaghan, nhưng toà nhà nổ và cả hai qua đời. Như một kết quả của sự mất mát quá lớn, Hiro đã xa lánh mình khỏi người khác.

  Một ngày, Hiro đột nhiên kích hoạt lại Baymax, người đã theo sát những Robot siêu nhỏ đó đến những ngôi nhà bỏ hoang. Tại đây, cả hai đã phát hiện ra một ai đó đã sản xuất lại hàng loạt những con Robot của Hiro, họ tấn công băng những người đeo mặt nạ người kiểm soát những con robot. Nhận ra người đàn ông đã đánh cắp dự án của cậu ấy, Hiro quyết định bắt người đàn ông đó và nâng cấp cho Baymax với áo giáp và chip chiến đấu. Sau khi người đeo mặt nạ tấn công Hiro, Baymax, Gogo, Washabi, Honey Lemon và Fred, bộ sáu trong biệt đội Siêu nhân.

  Nhóm đã phát hiện ra giám đốc phòng thí nghiệm Krei Tech, một công ty lớn về Robot, với kinh nghiệm trong phát triên công nghệ. Người đeo mặt nạ hé lộ ra giáo sư Callaghan, người đánh cắp robot của Hiro và sử dụng chúng để thoát khỏi đám cháy. Nhận ra Tadashi chết trong đau đớn, Hiro giận Hiro bay trở về nhà trên Baymax, và sốc khi Baymax hỏi cậu: Giết Callaghan có làm cậu khá hơn không. Để làm dịu đi sự mất mát của Hiro, Baymax chơi một vài bài hước của Tadashi khi cậu dùng để chạy thử kiểm tra khi dự án về Baymax đang phát triển. giữ tháo khỏi Baymax chip chăm sóc sức khoẻ, chỉ để lại với một chip chiến đấu, ra lệnh cho Baymax giết Callaghan. Baymax gần như làm theo lệnh cho đến khi Honey cài đặt lại Chip và khởi động lại Baymax. Giận giữ với những người bạn khi cản trở kế hoạch trả thù. Hiro nhận ra rằng: giết Callaghan không phải là điều mà Tadashi muốn.

  Cả nhóm nhận ra người kiểm tra máy bay là em gái của Callaghan, Abigail, Callaghan đang tìm kiếm sự trả thù từ Krei, chủ tịch của Krei Tech, người đã đổ lỗi cho cái chết của cô gái. Cả nhóm cứu Krei và phá huỷ Robot siêu nhỏ, nhưng cổng thông tin vẫn hoạt động. Baymax khám phá Abigail bên trong, phá huỷ giấc ngủ đông và cứu cô ấy. Trên đường thoát ra, áo giáp của Baymax bị phá huỷ và anh nhận ra cách duy nhất để cứu Hiro và Abigail là đưa họ quay trở lại thông qua cánh cổng bằng quả Rocket. Hiro không chịu rời khỏi Baymax nhưng Baymax nhất định rời khỏi Hiro trong nước mắt. Hiro và Abigail được quay trở lại trong khi Callaghan bị bắt.

  Một thời gian sau, khi Hiro quay trở về, phát hiện ra chip chăm sóc sức khoẻ của Baymax còn trong Rocket. Vui mừng, cậu đã xây dựng lại Baymax và họ quay trở lại thời gian vui vẻ. Sáu người bạn tiếp tục cuộc khám khá xung quanh thành phố, thực hiện lại giấc mơ của Tadashi là giúp đỡ mọi người.Xem phim online
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Big hero 6