hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bình Định sẽ trở thành “vùng đất mới” của nhiều tập đoàn bất động sản

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bui huong

  bui huong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/4/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bình Định đang đón nhiều đoàn nhà đầu tư bất động sản (BĐS) trong và ngoài nước đến thăm dò và tiến hành thủ tục pháp lý đầu tư nhiều dự án phát triển khu đô thị trong tương lai.

  Được biết, vào ngày 23/5 vừa qua, Tập đoàn FLC đã động thổ xây dựng dự án quần thể resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp Nhơn Lý, tại TP. Quy Nhơn với quy mô vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng. Dự án bao gồm các hạng mục như sân golf, khu biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 6 sao, khách sạn, nhà hàng 5 sao, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí cao cấp…. Dự kiện trong quý 1/2016, dự án sẽ đi vào hoạt động.
  >> vinpearl phú quốc
  Trước đó, Tập đoàn Vingroup đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư Dự án Khu du lịch Hải Giang, với tổng diện tích quy hoạch hơn 650ha, tổng vốn đầu tư gần 3.500 tỷ đồng. Dự án gồm 4 phân khu chức năng chính: khu sân golf 18 lỗ và các cụm biệt thự cảnh quan nghỉ dưỡng, nhà điều hành trung tâm; khu các công trình văn hóa và khách sạn, căn hộ trung tâm; khu resort cao cấp...

  Bên cạnh những dự án trọng điểm trên, Bình Định đang xúc tiến quy hoạch lại TP. Quy Nhơn cũng như kêu gọi đầu tư những dự án hạ tầng quan trọng như Trung tâm Nghiên cứu vũ trụ, hầm đường bộ nối TP. Quy Nhơn với Khu Ghềnh Ráng…

  Hiện tại, một số nhà đầu tư như tập đoàn Becamex (Bình Dương), Amata của Thái Lan, VISIP của Singapore và một nhà đầu tư hạ tầng lớn khác của Nhật Bản cũng đang tích cực làm việc với tỉnh về việc đầu tư các khu công nghiệp, đô thị, nghỉ dưỡng tại nhiều địa điểm có lợi thế về du lịch trên địa bàn.
  >> vinpearl nha trang
  Trong đó, tập đoàn Amata đang tính toán đầu tư xây dựng một thành phố công nghiệp lớn tại tỉnh, bao gồm một khu đô thi có khả năng phục vụ 10.000 dân cư.

  Được biết, Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) đã chính thức khởi công Dự án Xây dựng, mở rộng Khu hàng không dân dụng thuộc Cảng Hàng không Phù Cát. Với tổng vốn đầu tư khoảng 500 tỷ đồng.

  Khi các hạng mục này được hoàn thiện, Dự án sẽ gắn với việc phát triển các dự án lớn công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch tỉnh Bình Định. Đặc biệt, Bình Định sẽ sớm làm các thủ tục chuyển Cảng Hàng không Phù Cát thành cảng hàng không quốc tế đáp ứng không chỉ cho sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bình Định và các tỉnh duyên hải miền Trung - Tây Nguyên, mà của cả nước.

  Nhằm cải thiện môi trường đầu tư, trong thời gian tới Bình Định sẽ tiến hành rà soát lại toàn bộ các dự án du lịch đang được đầu tư trên địa bàn. Đối với các dự án kéo dài thời gian không triển khai, tỉnh sẽ xem xét thu hồi và đưa vào danh mục các dự án kêu gọi đầu tư giai đoạn 2015-2020 nhằm tìm nhà đầu tư đủ năng lực thay thế.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bình Định sẽ trở thành “vùng đất mới” của nhiều tập đoàn bất động sản