hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bình Thuận: Nhiều đoàn khách đến tham quan Khu Di tích Dục Thanh và Bảo tàng Hồ Chí M

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Trong đợt nghỉ lễ vừa qua, lượng du khách đến tham quan Khu Di tích Trường Dục Thanh và Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận tăng cao so với mọi năm. Cụ thể từ ngày 28/4 đến 1/5/2012 đã có trên 80 đoàn với 2.450 lượt du khách từ khắp nơi trong cả nước đến thăm viếng và tìm hiểu về nơi Bác đã dừng chân dạy học lúc sinh thời.

  [​IMG]

  Tại đây, nhiều du khách đã xúc động khi được đội ngũ thuyết minh viên giới thiệu về quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là thời gian dạy học của thầy giáo Nguyễn Tất Thành tại Trường Dục Thanh. Trao đổi với chúng tôi về cảm nghĩ của mình khi lần đầu được thăm viếng nơi đây, chị Nguyễn Thị Yến, du khách đến từ tỉnh Tuyên Quang kết nghĩa xa xôi đã xúc động cho biết: “Nơi đây sẽ là một kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi du khách, vì đã khái quát đầy đủ về quá trình hoạt động cách mạng của Bác, về tấm gương của Bác và nhất là những bài học về tình cảm, về tình yêu quê hương, đất nước mà thầy giáo Nguyễn Tất Thành đã dành cho học trò của mình”.

  Nhân dịp kỷ niệm 122 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2012) sắp đến, Bảo tàng Hồ Chí Minh - Khu Di tích Dục Thanh sẽ tiếp tục đón nhiều đoàn khách đến thăm viếng và tìm hiểu tại nơi đây, mong rằng Ban Quản lý Khu Di tích sẽ phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, nhằm đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ nhân dân và du khách đến tham quan.

  Nguồn: Báo Bình Thuận
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bình Thuận: Nhiều đoàn khách đến tham quan Khu Di tích Dục Thanh và Bảo tàng Hồ Chí M