hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


BlackBerry được gì và mất gì khi chỉ sản xuất điện thoại Android

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. Huuduyen1234

  Huuduyen1234 Staffs

  Tham gia ngày:
  21/4/15
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  BlackBerry trong thuở sơ khai nổi tiếng với những chiếc “PDA”. Apple cũng sản xuất một sản phẩm tương tự với tên “Newton”. Palm cũng làm một chiếc với tên gọi “Pilit”. Microsoft sở hữu bằng sáng chế của một loạt sản phẩm với những cái tên Handheld PC, Palm-sized PC, Pocket PC… Cuối cùng, Apple giết chết Newton. Palm tách ra và thất bại còn Microsoft thì nỗ lực đổi tên sản phẩm mãi một thời gian sau này rồi ngừng lại. Cuối cùng, những chiếc PDA và điện thoại di động hợp thành 1 thiết bị. Thay cảm ứng sony z3 lấy nhanh trong ngày

  Microsoft tung ra những chiếc “Windows Mobile” sau đó đổi tên thành “Windows Phone”. Apple quay trở lại thị trường và tạo nên một cuộc cách mạng với iPhone. Google (mà nay là Alphabet) bước vào thị trường với Android.

  Trong lúc đó, có một đối thủ lớn còn đang ẩn nấp trong bóng tối: RIM của BlackBerry. Thay cảm ứng lg g3 với công nghệ tiên tiến

  Thiết bị Research In Motion Limited (RIM) đầu tiên ra đời có tên gọi Inter@active Pager 900. Đây là một món đồ công nghệ dạng vỏ sò giúp người dùng có thể sử dụng nhắn tin được hai chiều. Sau đó 2 năm, vào năm 1988, IBM muốn tặng một sản phẩm cao cấp cho các khách hàng lớn của mình vì vậy họ đặt hàng rất nhiều chiếc Inter@active Pager 800 với tổng trị giá đơn hàng lên tới 10 triệu USD.

  Thiết bị đầu tiên có cái tên BlackBerry là BlackBerry 850. Không giống dòng thiết bị Pager, BlackBerry 850 là một máy soạn email và thực sự là một thiết bị nhận gửi email bỏ túi. 1999 chính là năm đột phá của BlackBerry và RIM đã trở thành sản phẩm không thể thiếu của giới “cổ cồn trắng”. Thay mặt kính samsung galaxy s4 uy tín, chất lượng  Theo Xaluan.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết BlackBerry được gì và mất gì khi chỉ sản xuất điện thoại Android