hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bồ cũ của bạn là chòm sao nào?

Thảo luận trong 'Giải trí'

 1. Sogogi

  Sogogi Staffs

  Tham gia ngày:
  17/12/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ

  12 chòm sao là bồ cũ của bạn

  Nếu bồ cũ của bạn là Ma Kết ngay cả khi còn cảm xúc thì vẫn sẽ lạnh lùng, xa cách vô cùng. Những tâm tư thật sự của hắn chỉ có thể được giải tỏa trong một cơn say bất chợt hay một cơn bùng nổ sau những đè nén hằng tháng trời. Nhưng nếu hắn đã quyết đoạn tình thì mọi liên lạc sẽ hoàn toàn bị hắn cắt đứt một cách vô cùng tàn nhẫn.


  Nếu bồ cũ của bạn là Song Tử khi đổ vỡ vẫn sẽ cố chia tay thiệt êm thấm ngay cả khi hắn chẳng thể ưa nổi cái tính khó chịu của bạn. Khi không còn yêu nữa, Song Song vẫn coi người cũ như bạn vậy. Còn nếu hắn vẫn còn cảm xúc thì cũng khó nhận ra vô cùng. Việc đấu tranh tư tưởng của Song Song sẽ chỉ mình hắn biết mà thôi, và dù tuy vẫn còn yêu là vậy, hắn vẫn sẽ chọn cách chia tay để làm rõ cảm xúc của chính mình.


  Nếu bồ cũ của bạn là Bạch Dương sẽ làm rõ là hắn với bạn chấm hết rồi (ngay cả khi hắn vẫn còn lưu luyến đi chăng nữa). Nếu như chia tay trong thù hằn thì cứ chuẩn bị tinh thần đi, hắn chắc chắn sẽ đi bêu rếu bạn rồi đó. Nếu hắn là một tên Cừu đã chín chắn thì khi đổ vỡ hắn sẽ cố chia tay thiệt êm rồi cắt đứt hết liên lạc nhưng bạn vẫn sẽ thấy hắn cứ mò tới bắt chuyện hoài dù bạn không thích việc ấy tẹo nào. Thỉnh thoảng hắn cố tình làm vậy để coi bạn có người mới chưa đó (dù chả còn tí cảm xúc nào thì hắn vẫn có thể làm vậy, bởi Cừu nổi tiếng là ưa hơn thua mà).


  Nếu bồ cũ của bạn là Sư Tử khi đã hoàn toàn hết cảm giác với bạn sẽ cư xử cực-kì-bình-thường luôn. Hắn đơn giản chỉ là chia tay rồi bước ra khỏi đời bạn. Hắn vẫn sẽ vô cùng lịch sự với bạn. Còn một tên Mèo Bự vẫn còn tình cảm với bạn thì sẽ cư xử như phim Hàn luôn vậy đó. Hắn là kiểu ngoài mặt cứ ỏm tỏi hắn chả còn yêu bạn nhưng vẫn cứ nhắn tin cho bạn hoài rồi ngay một tuần sau lại bảo yêu bạn. Ngay cả khi thừa nhận mình vẫn còn lưu luyến người cũ thì Sư Tử vẫn sẽ cao ngạo vô cùng. Cũng rất có thể chuyện chia tay chỉ đơn giản là cách hắn cho thêm gia vị vào tình yêu của hai người thôi. Và dù đã chia tay thì hắn vẫn có thể coi bạn là bạn.


  Nếu bồ cũ của bạn là Xử Nữ ngay cả khi còn yêu bạn thì vẫn sẽ cố gói ghém đồ bước ra khỏi đời bạn. Một khi đã đổ vỡ, Xử thường sẽ đơn giản là chấp nhận. Nếu việc chia tay thật sự khiến hắn muộn phiền, Xử vẫn sẽ dõi theo bạn và mong cả hai có thể tiếp tục làm bạn. Cách một Xử Nữ “gương vỡ lại lành” chính là lùi một bước làm bạn rồi mới tiến ba bước đó.


  Nếu bồ cũ của bạn là Nam Thiên Bình sẽ luôn cố né tránh bạn và vô cùng khó hiểu. Hắn có thể đẩy bạn cho một kẻ khác nhưng vẫn đáp lại tình cảm của bạn. Hắn chính là kiểu cho bạn ăn bơ liên tục rồi chẳng lâu sau lại hỏi rằng bạn dạo này thế nào rồi. Tất cả cũng chỉ bởi cái tính lấp lự của nhà Cân mà ra. Thường thì hắn sẽ chẳng mấy khó chịu với việc “gương vỡ lại lành” nhưng chuyện này có thể hệ lụy cả một mớ bòng bong sau này đấy nhé.


  Nếu bồ cũ của bạn là Kim Ngưu khi cảm xúc đã cạn sẽ trở nên lạnh lùng vô cùng. Điều khiến bạn cứ đau đáu chính là sự thiếu vắng bất thình lình của một kẻ thiệt ấm áp và quan tâm. Tuy nhiên nếu Ngưu Ngưu vẫn còn thương bạn thì hắn sẽ cứ cư xử như hai bạn vẫn còn đang quen nhau vậy, thậm chí là còn hay ghen bóng ghen gió nữa chứ.


  Nếu bồ cũ của bạn là Thiên Yết vốn nổi tiếng là “chuyên nuôi thù”. Đối với một tên Bọ Cạp choai choai, hắn sẽ đi nói xấu bạn, làm bạn điên đầu, có khi còn trả đũa bằng cách khóa xe của bạn hay lấy đi của bạn một vài món trang sức. Còn nếu là một tên Cạp Cạp đã chín chắn, hắn sẽ chỉ “ôm hận” mà không thèm động đến bạn đâu nên đừng lo.


  Nếu bồ cũ của bạn là Nhân Mã thường sẽ nhanh chóng có vòng tay mới ngay cả khi vẫn còn tình cảm với bạn. Hắn là kiểu đã chia tay sẽ xóa sạch mọi dấu vết của mình khỏi đời bạn. Sẽ chẳng có gì lạ lầm khi hắn đi ngang qua mà vẫn vui vẻ nói cười với bạn hay luôn cư xử lịch thiệp, song, việc hắn say xỉn gọi cho bạn hay những dòng tin nhắn vu vơ níu kéo sẽ là không bao giờ xảy đến.  Nếu bồ cũ của bạn là Song Ngư sẽ xóa sạch mọi dấu vết của mình khỏi đời bạn, nhưng đó là khi hắn chẳng còn chút xúc cảm nào. Một chàng Cá vẫn còn yêu bạn sẽ cố làm đủ chuyện để khiến bạn ghen tuông vì hắn. Ngay cả khi hắn thật lòng muốn quay lại hay khi chẳng muốn yêu bạn nữa vì đã quá thương tổn, một phần nhỏ trong hắn vẫn muốn trả đũa bạn hoặc đơn giản là muốn cho bạn biết hắn bây giờ đang hạnh phúc ra sao.


  Nếu bồ cũ của bạn là Bảo Bình sẽ khó đoán vô cùng. Hắn có thể lạnh nhạt rồi biến mất rồi lại quay về và xin lỗi bạn vì những điều mình đã làm. Bảo Bảo có thể chỉ muốn làm bạn nhưng đôi khi vẫn cư xử như một tên ngớ vậy. Để xử lý một tên bồ cũ Bảo Bình bạn cần phải thiệt dứt khoát. Những chàng Bảo Bình đã chín chắn thì sau khi đổ vỡ vẫn có thế tiếp tục làm bạn.  Nếu bồ cũ của bạn là Cự Giải vẫn có thể sẽ ôm “mối thù” với bạn ngay cả khi hắn là kẻ đá bạn trước. Cua chính là kiểu sẽ thong dong nắm tay người mới đi ngang qua bạn, nói xấu bạn với bạn bè hắn và có khi còn cố dính líu đến người mới của bạn nữa. Đối với một Cự Giải đã trưởng thành, hắn sẽ rất khó chữa lành và luôn cố tạo khoảng cách, song thỉnh thoảng bạn vẫn sẽ nhận được một vài tin nhắn về đêm hay những cuộc gọi mà đầu máy bên kia đã lè nhè say xỉn cho đến khi Cua hoàn toàn bình phục vết thương lòng.
  >>> Đọc thêm: Ý nghĩa giấc mơ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bồ cũ của bạn là chòm sao nào?