hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Bộ dao làm bếp tốt tại Hà Nội !

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. kenvil

    kenvil Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    25/6/14
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Bộ dao làm bếp tốt tại Hà Nội !
    Thông Thường thì một bộ dao nhà bếp, bộ dao làm bếp cần 2 loại dao chính là dao chặt và dao thái : 1 dao chặt loại to1 dao chặt trung 1 dao thái to dao thái nhỏ 1 kéo cắt gà
    Bấy nhiêu đó thôi đã đủ 1 .Nhưng với số tiền lớn để đầu tư mua 1 bộ dao như vậy thật lãng phí ! Ví dụ như bộ của Đức giá : 5.000.000 . Bộ dao nhật dao động 3 -4 triệu đồng . Mà Chất lượng sử dụng của chúng chỉ làm hài lòng bạn lúc đầu .Những loại dao nhập khẩu đó chỉ dùng trong thời gian đầu là bị cùn lưỡi dao ngay vì lưỡi không được tôi luyện kĩ càng .Bạn phải mất thêm 1 khoản chi phí để mua dụng cụ mài dao nữa .


    Với bộ dao nhà bếpbộ dao làm bếp được làm từ các nghệ nhân Làng Nghề Đa Sỹ thì hoan toàn khác . Dao được làm từ chất liệu thép tốt nhất như Thép Cưa , Thép Nhíp Xe . Dao chặt thì khỏe sống , lưỡi dao sắc bén và cứng nên không bị cùn khi chặt xương, thực phẩm cứng . Còn với dao thái thì được làm từ thép cưa nên tuyệt đối ngọt khi gọt hoặc thái . Càng dùng càng sắc, tự nó mài chính nó .Do đó chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng rất cao
    Quy Trình chọn dao , kinh nghiệm chọn bộ dao làm bếp :
    Mục đích dùng : thái - tỉa- chặt - lóc ... chọn cho phù hơp
    + dao thái thì phải to bản , mỏng , cân dao lưỡi bén
    dao chặt thì phải to nặng để đỡ mất lực , lước chắc thép tốt để không quằn dao
    + dao lọc phải mỏng , dài , lưỡi nhỏ ...
    P/s : Bất cứ con dao nào thép tốt ban đưa con dao lên bên cạnh tai dùng ngó tay búng nhẹ lên , nếu tiêng trong- ngân như tiếng chuông ( ngân càng lâu thì thép càng già , càng tốt
    - nếu muốn biết lưỡi dao có tốt có bén có lâu cùn không bạn để nghiêng dao dưới ánh sáng , bạn sẽ thấy 2 lớp ( 2 mầu khác nhau bởi vì dùng thân dao là sắt còn phía dưới lưỡi là thép hoặc sắt đã qua tôi luyện ở nhiệt độ thích hợp, nếu cái lớp thép càng rộng thì dao càng bền )
    muốn biết dao sắc không thì bạn chỉ cần lưót con dao len miếng giây 1 goc chéo 30- 40 đọ nếu dao di ngọt mà giấy không rách thì là sắc ...
    Chúc ban mua được con dao vừa ý
    >>>> Bạn sẽ không hối hận khi sử dụng
    bộ dao làm bếpbộ dao nhà bếp tốt nhất từ Dao Kéo Đa Sỹ !
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Bộ dao làm bếp tốt tại Hà Nội !"

Từ khóa được tìm kiếm qua Google

  1. chọn kéo cắt gà đa sỹ

    ,
  2. dao nha bep