hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bộ gỡ tem từ cứng chống trộm quần áo

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. Phúc

  Phúc Staffs

  Tham gia ngày:
  30/6/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với trọn bộ thiết bộ cổng từ an ninh chống trộm cho shop thời trang thì việc trang bị bộ tháo gỡ tem từ cứng cho shop thời trang rất quan trọng để việc quản lý hàng hóa được chặt chẽ nhất cho từng sản phẩm quần áo có gắn tem từ cứng .
  Với nhiều năm chuyên cung cấp thiết bị an ninh chống trộm hàng hóa , quần áo cho shop thời trang VINAMAX sẽ giới thiệu các đặc điểm của bộ tháo gỡ tem từ cứng tới quý khách hàng như sau :
  [​IMG]

  Bộ gỡ tem từ cứng SENSOMATICH
  [​IMG]

  Tác dụng của bộ gỡ tem từ cứng : dùng để tháo gỡ các sản phẩm tem từ cứng , chíp từ cứng gắn trên quần áo để chống trộm sau khi khách hàng đã mua quần áo và thanh toán tiền hàng .
  Tùy thuộc vào các mẫu tem từ cứng mà quý khách hàng đang sử dụng cho shop thời trang : tem từ cứng dạng vuông , dài , tròn ,... mà quý khách hàng có thể dễ dạng lựa chọn cho cửa hàng các dạng bộ gỡ tem từ dạng : Nam châm hút đinh ghim , súng tháo gỡ .
  Tất cả các bộ tháo gỡ tem từ cứng đều có lực hút đinh ghim của tem từ rất mạnh nên có thể dễ dàng tháo gỡ tem từ cứng ra khỏi quần áo mà tay thường không thể tháo gỡ ra được .
  Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị an ninh nên hiện nay VINAMAX đang cung cấp đầy đủ các mẫu bộ tháo gỡ tem từ cứng cho quý khách hàng trên toàn quốc với thời gian bảo hành lâu dài từ 24 tháng đến 36 tháng .
  Hãy liên hệ với VINAMAX để quý khách hàng có được tư vấn cần thiết và lựa chọn mẫu bộ tháo gỡ tem từ cứng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng tại địa chỉ : bộ gỡ chíp từ cứng
  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VINAMAX
  Hotline: Mr Phúc :0973 458 579- Phụ trách KD
  Mail: phuc.vinamax@gmail.com
  Địa chỉ: E8 Ngõ 80 Trung Kính - Cầu Giấy - HN
  VINAMAX PHÁT TRIỂN CÙNG SIÊU THỊ VIỆT.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bộ gỡ tem từ cứng chống trộm quần áo