hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bộ nồi Edelkochen Plus kết cấu 3 lớp độc đáo

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. kimhoan9x

  kimhoan9x Staffs

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Bộ nồi Edelkochen Plus kết cấu 3 lớp độc đáo

  Bộ nồi bếp từ Edelkochen Plus mang kết cấu độc đáo 3 lớp đang khai phá một khái niệm mới trong việc chọn tậu các bộ nồi inox của mọi người. Thay vì các mẫu nồi inox 3 đáy thông dụng, nồi inox 3 lớp là 1 khái niệm đột phá trong việc tiêu dùng những dòng hợp kim khác nhau để tối ưu hoá việc ổn định nhiệt lượng cũng như với phép các bộ nồi hoạt động phải chăng trên bếp trong khoảng.

  trước hết chúng ta tìm hiể sơ để biết Nồi inox cao cấp 3 đáy, 5 đáy, 3 lớp và 5 lớp là gì?

  Thế nào là nồi 3 đáy, 5 đáy

  đúng ra chất liệu inox đẫn nhiệt không phải chăng ! tiêu dùng nồi một lớp bằng inox, nấu quá lửa thường dẫn tới tình trạng bị cháy cục bộ, so sánh tham số dẫn nhiệt với những chiếc kim loại:

  – Inox 18/10: λ (w/mk) = 15

  – Đồng: λ (w/mk) = 401

  – Nhôm: λ (w/mk) = 236

  Theo trên, khả năng dẫn nhiệt đối với đồng cao nhất mang 401, trong khi inox rất tốt. khi nấu nồi inox 1 lớp, nhiệt tản ra ko kịp làm nhiệt độ chỗ tiếp xúc lửa bị nâng cao lên quá cao. Để thăng bằng khuyết điểm này, người ta tạo ra nồi 3 lớp, lớp ngoài dưới dáy tiếp xúc với mặt bếp, lớp lõi sử dụng tản nhiệt đều và lớp trong là nồi xúc tiếp thực phẩm. Để nấu được bếp từ, lớp inox ngoài cùng xúc tiếp có bếp phải khiến từ inox ferritic, tức là với trong khoảng tính, (hút nam châm) , lớp lõi thường được khiến cho bằng nhôm, cao cấp hơn là khiến bằng đồng.

  Trong các bộ nồi inox 430 (inox 18/0 với nhiễm từ) 3 lớp đáy này thường được kết cấu là:

  – Lớp dưới cùng (tiếp xúc bếp): inox 430

  – Lớp giữa: nhôm

  – Lớp trên cộng (tiếp xúc thân nồi): inox 430

  Vd: bộ nồi inox Fivestar 5 món gồm một quánh 18 cm, 1 nồi 20cm, 1 nồi 24cm, 1 xửng 24cm, 1 chảo lẩu 24cm được làm cho trong khoảng chất liệu inox 430 có 3 đáy theo kiểu inox 430-nhôm-inox430, tiêu dùng được trên bếp từ.

  Còn sở hữu các bộ nồi sử dụng bếp từ inox 304 (inox 18/10 không nhiễm từ) 3 lớp đáy này được kết cấu là:

  – Lớp dưới cộng (tiếp xúc bếp): inox 430

  – Lớp giữa: nhôm

  – Lớp trên cùng (tiếp xúc thân nồi): inox 304

  Vd: bộ nồi inox Kitchi Fivestar 5 món gồm 1 quánh 16 cm, 1 nồi 16cm, một nồi 20cm thấp, một nồi 20cm cao và một nồi 24 cm được làm trong khoảng chất liệu inox 304 sở hữu mẫu mã nhám bóng với 3 đáy theo kiểu inox 430-nhôm-inox 304, dùng được trên bếp từ.

  Vậy theo nguyên tắc trên ta thấy luôn sở hữu 1 lớp kim khí nhiễm từ tiếp xúc mặt bếp, lớp này mang nhiệm vụ tiếp thu trong khoảng trường và chuyển thành nhiệt lượng bản thân. Lớp tiếp theo là kim khí với tính dẫn nhiệt cao để duy trì nhiệt lượng, phân tán đồng đều và truyền dẫn nhiệt sang lớp kim khí rốt cuộc. Lớp kim khí rút cục là lớp kim loại xúc tiếp với thân nồi hoặc trực tiếp có thức ăn. Vì truyền dẫn gián tiếp và là xúc tiếp kim khí – kim khí nên lúc sử dụng bếp từ nhiệt lượng được phân tán đều, nhanh, giữ nhiệt lâu và ổn định.

  từ nguyên tắc trên của phép các cái nồi từ có thể được làm cho trong khoảng phổ thông chất liệu khác nhau như ceramic, inox, nhôm..Vậy thì 3 đáy và 5 đáy mang sự khác biệt như thế nào?

  Thật ra không với dị biệt rộng rãi cho lắm, mục đích của việc thêm đa dạng lớp đáy trong khoảng những kim khí khác nhau là nhằm gia nâng cao khả năng ổn định, đồng đều nhiệt.Tthứ 2 là tác dụng chống cong vênh đáy chỉ cần khoảng dài tiêu dùng , vì tính chất giãn nở đối với kim loại khác nhau lúc gia nhiệt. Nhưng mặt hại với việc gia công thêm các lớp này là làm nâng cao thêm giá cả cho sản phẩm.

  Và đây là tiền đề để kỹ thuật hiện đại nghiên cứu và tạo ra 1 bước đột phá mới trong lĩnh vực công nghiệp gia dụng đó là TẤM HỢP mẫu ĐA LỚP

  Thế nào là nồi 3 lớp

  Tuân theo nguyên tắc các lớp gia nhiệt chung, 3 lớp kim khí được kết cấu chung mang nhau theo thứ tự kim loại từ-kim cái sinh nhiệt-kim loại tiếp xúc và thường được khiến từ các loại kim khí cao cấp như inox 304, nhôm thuần, inox 430. các bộ nồi 3 lớp đối với nhiệt đều khắp thân nồi thay vì nhiệt gia nâng cao (nhiệt chuyển từng phần, như các bộ nồi 3 đáy thì nhiệt chuyển từ đáy lên thân nồi).

  Điều này hoàn toàn ko khác biệt giả dụ bạn chỉ là người “nấu cho vui”, nhưng giả dụ bạn là người với tâm hồn thổi nấu và nhà bếp đối với bạn là nơi bạn trổ tài thì sở hữu bộ nồi inox 3 lớp thì bạn sẽ như “hổ thêm cánh”. khi nhiệt lượng được gia nâng cao tốc hành, độ ổn định nhiệt cao, cung ứng nhiệt lượng đều thì thức ăn sẽ giữ nguyên hương vị, chín đều..

  Đây là đại diện nổi trội với sản phẩm đun nấu, thường những bộ nồi 3 lớp là những bộ nồi ngoại nhập hoặc với các nhãn hàng nức tiếng vì giá thành với chúng tương đối cao. không những thế lần trước nhất, 1 bộ nồi có kết cấu cao cấp 3 lớp lại được thương nghiệp có một chi phí hoàn hảo. đó chính là bộ nồi inox cao cấp Edelkochen Plus

  [​IMG]
  Kết cấu độc đáo 3 lớp cho bộ nồi Edelkochen Plus

  3 lớp kim loại và hợp kim cao cấp gồm Lớp ngoài cộng là hợp kim thép ko gỉ 18/10, lớp giữa là lớp kim loại sinh nhiệt khiến bằng nhôm thuần chất, và sau rốt lớp hợp kim xúc tiếp trực tiếp có thức ăn là hợp kim thép ko gỉ 18/10. 3 Lớp hợp kim này được gia công lên nhau bằng khoa học cao, giúp giảm thiểu được các tình trạnh như vênh bề mặt, tách lớp, rạn kết cấu. Điều này tạo nên một thân nồi thống nhất nguyên khối cho bộ nồi sử dụng bếp từ Edelkochen Plus hoà hợp trong bề ngoài Trendy đối với bộ nồi.

  [​IMG]
  Gia công công nghệ cao tấm hợp kim đa lớp tạo thành thân nồi của bộ nồi Edelkochen Plus

  Và chính nhờ kỹ thuật này đã tạo nên một sản phẩm lý tưởng là bộ nồi bếp từ Edelkochen Plus. trong khoảng tốc độ gia nhiệt (thời gian bắt nhiệt và đạt nhiệt độ yêu cầu) tuyệt vời với đến bảo toàn nhiệt năng (chống thoát nhiệt và giữ ổn định nhiệt trong lòng nồi) cực cao. Và điều lý tưởng không kém ấy là bạn có thể nhắc tạm biệt sở hữu những vết ghép đáy thường thấy ở các bộ nồi inox 3 đáy bình thường.

  [​IMG]
  mô phỏng nhiệt xoay vòng được giữ ổn định trong lòng nồi Edelkochen Plus
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bộ nồi Edelkochen Plus kết cấu 3 lớp độc đáo