hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bộ sập gỗ nghiến khủng nhất VN giá 2,5 tỉ đồng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. binhanseo

  binhanseo Staffs

  Tham gia ngày:
  28/4/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  đa dạng kỷ lục tại Hội chợ triển lãm lâm thổ sản VN (TNO) Sáng 26.3, tại Quảng trường trung tâm đường Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đã khai mạc Hội chợ triển lãm lâm thổ sản VN với hàng ngàn tác phẩm đồ gỗ, mỹ nghệ, sập gỗ giá rẻ sinh vật cảnh thuộc trên 500 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp từ 22 địa điểm và 9 tổ chức nước ngoài tham dự.

  Nó là một trong những hoạt động trọng tâm của Festival lâm thổ sản VN lần I, xảy ra từ ngày 26 - 28.3 tại TP Quy Nhơn. đến dự có Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, đại diện chỉ huy các bộ ngành T.Ư và địa phương…
  [​IMG]
  Cũng tại Quảng trường trọng điểm, Ban doanh nghiệp còn thực hành con đường trực quan “Lâm sản VN trên đường hội nhập quốc tế”, gồm các mô hình sinh động về đề tài lâm sản, môi trường, động vật rừng… biểu hiện mối quan hệ gắn kết giữa cá nhân với tự nhiên.

  Có đa số sản phẩm lâm thổ sản đạt kỷ lục VN trưng bày tại hội chợ lôi cuốn sự đon đả khác lạ của khách tham quan. doanh nghiệp TNHH Sơn Phước (TP Tuy Hòa, Phú Yên) trưng bày giường bằng gỗ son phệ nhất. Bộ tủ thờ dài 5m, ngang 2,2m, cùng 7 chiếc ghế áp đặt chế tác từ gốc và rể cây son, bởi nhóm thợ 6 con người thực hiện trong vòng 2 trăm năm.

  doanh nghiệp TNHH Hồng Đăng (tỉnh Thái Nguyên) trưng bày tại hội chợ nhiều tác phẩm mỹ nghệ hết sức lạ mắt. Trong đó, bộ phản nu gỗ nghiến mọc trên núi đá có diện tích phệ nhất VN (dày 10cm, rộng 180cm, dài 271cm). Nó là công trình có bán kính hiếm thấy bởi vì khối sập gỗ gụ thường thấy chỉ có kích thước dưới 30cm, chiều dài dưới 70cm.

  theo kinh nghiệm của cá nhân dân tỉnh thành các tỉnh phía Bắc (nơi hình thành cây gỗ nghiến), cây gỗ nghiến phải có tuổi đời hơn 2.000 trăm năm thế hệ đạt đến mọc ra áp đặt khối nu gỗ to bằng với vậy. giá của bộ phản đặc biệt này lên đến 1,8 tỉ đồng.

  Vào lúc 20 thời điểm này tối nay 26.3, Festival lâm sản VN lần I - Bình Định 2011 chính thức mở màn, áp đặt truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình VN (VTV2) và Đài Phát mặt - Truyền hình Bình Định (BTV).

  Với chủ đề “Lâm sản VN - Hội nhập và phát triển bền vững”, Festival là thời cơ để các đơn vị truyền bá thành phầm tới với công chúng một cách rộng rãi; Đồng thời, người phung phí có dịp tiếp cận những công trình đồ gỗ của VN và quốc tế…
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bộ sập gỗ nghiến khủng nhất VN giá 2,5 tỉ đồng