hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bờ Tây sông Sài Gòn đẹp hơn nhờ dự án Vinhomes Ba Son

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Staffs

  Tham gia ngày:
  24/9/15
  Bài viết:
  157
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sở quy hoạch thành phố đã lên kế hoạch quy hoạch cảnh quan và phát triển hạ tầng phía bờ Tây sông Sài Gòn, đó cũng là khu vực có dự án Vinhomes Ba Son tọa lạc, tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư của dự án và đã biết cách tận dụng diện tích đất ven sông để làm công viên cây xanh, góp phần vào việc tái tạo "lá phổi xanh" của thành phố.

  Nhà máy đóng tàu Ba Son sẽ được di dời để nhường chỗ cho siêu dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Ba Son, ngoài ra 2 cảng biển nữa cũng nằm trong kế hoạch quy hoạch di dời để phát triển hạ tầng công viên ven sông phía bờ Tây sông Sài Gòn là Tân Cảng và Nhà Rồng - Khánh Hội.
  [​IMG]
  Tâng Cảng, Ba Son và Nhà Rồng từng là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng của đô thị Sài Gòn - Gia Định ngày xưa, nhưng vì nằm sâu trong trung tâm thành phố nên đây là một trong những nguyên nhân gây ùn tắc giao thông đô thị, ngoài ra khi kinh tế càng phát triển càng đòi hỏi cảng biển phải lớn hơn nên chính phủ đã quyết định sẽ di dời các cảng biển này về Cái Mép - Thị Vải ở Bà Rịa - Vũng Tàu và Hiệp Phước của TPHCM.

  Cùng lúc với việc di dời là việc chuẩn bị các dự án quy hoạch lại cảnh quan bờ Tây sông Sài Gòn để tạo điểm nhấn cho đô thị, UBND TPHCM đã tổ chức cuộc thi ý tưởng quy hoạch khu vực trung tâm và ký hợp đồng với Công ty Nikken Sekki của Nhật để lập ra kế hoạch quy hoạch.

  Bản quy hoạch trung tâm thành phố có tổng diện tích 930 ha, dải bờ sông Tây sông Sài Gòn, từ cầu Sài Gòn đến cầu Tân Thuận sẽ là khu vực phát triển đa năng, dọc suốt theo bờ sông sẽ là công viên văn hóa - giải trí và công viên công cộng.

  Tại các vị trí khu đất cảng Tân Cảng, Ba Son và Nhà Rồng sẽ quy hoạch bố trí nhà cao tầng với mật độ thấp, theo nguyên tắc chiều cao của công trình sẽ thấp dần từ trong ra phía bờ sông.

  Hiện nay, Tân Cảng đã được quy hoạch và đang triển khai dự án Vinhomes Central Park, cảng Ba Son vẫn đang trong quá trình quy hoạch và sắp triển khai dự án Vinhomes Ba Son, cả 2 dự án trên đều có chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup và trong tương lai sẽ là dự án quy hoạch cảng Nhà Rồng - Khánh Hội.

  Sau khi dự án Vinhomes Central Park được triển khai thì Vinhomes Ba Son là siêu dự án thứ 2 đang là cơn sốt của thị trường bất động sản phía Nam, mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều nhà kinh doanh bất động sản. Hãy liên hệ hotline 0948 617 888 và truy cập website basonvinhomes.com để biết thêm nhiều thông tin về sự án.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bờ Tây sông Sài Gòn đẹp hơn nhờ dự án Vinhomes Ba Son