hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bộ yêu cầu lắp đặt camera giám sát tại các trung tâm bảo trợ trẻ em HIV

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. khanhcamera

  khanhcamera Staffs

  Tham gia ngày:
  29/1/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vụ việc các trẻ em bị nhiễm HIV ở Trung tâm Nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em tại Linh Xuân - Thủ Đức - Hồ Chí Minh bị các bảo mẫu của khoa Măng non đánh đập trong giờ ăn. Bộ Lao động – Thương binh - Xã hội đã gửi công văn tới các UBND các tỉnh, thành phố Trung ương đề nghị chấn chỉnh ngay hoạt động của các cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn. Lắp đặt camera giám sát để tăng sự giám sát và trách nhiệm.

  [​IMG]

  Các trẻ đang ăn trưa ở Trung tâm Nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Linh Xuân
  Theo đó, Bộ LĐTBXH yêu cầu các UBND tỉnh và thành phố tập trung triển khai tăng cường trách nhiệm giám sát của giám đốc các cơ sở bảo trợ xã hội trong chăm sóc và nuôi dưỡng đối tượng. Đẩy mạnh các biện pháp để kiểm tra, giám sát các nhân viên làm việc tại các cơ sở bảo trợ xã hội. Lắp đặt camera giám sát để theo dõi, quan sát quá trình chăm sóc, làm việc của nhân viên.
  Cùng với rà soát và đánh giá lại tư cách, đạo đức của cán bộ, nhân viên làm công tác chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ tại các cơ sở bảo trợ xã hội. Lựa chọn và sắp xếp những nhân viên phẩm chất đạo đức tốt, yêu thương trẻ em và được đào tạo các kỹ năng về công tác xã hội làm nhân viên bảo mẫu.

  Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cũng yêu cầu đẩy mạnh đào tạo và bồi dưỡng các kỹ năng công tác xã hội cho công chức và nhân viên làm việc tại các cơ sở để bảo đảm đạt tiêu chuẩn. Lắp đặt thêm các trang thiết bị theo dõi, camera giám sát các hoạt động chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em tại các khoa, phòng.

  Trước đó, các phương tiện thông tin đã đưa tin clip bảo mẫu hành hạ trẻ nhiễm HIV ở Trung tâm Linh Xuân này, 5 bảo mẫu của Trung tâm đã lập bị đình chỉ để làm rõ sự việc. Lãnh đạo Trung tâm Linh Xuân cũng đã thừa nhận sai sót về công tác kiểm tra giám sát. Qua sự việc càng thấy cần lắp đặt camera giám sát để đảm bảo chuyện tương tự không xảy ra.


  Nguồn: vov.vn
   
 2. khanhcamera

  khanhcamera Staffs

  Tham gia ngày:
  29/1/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trước đó, các phương tiện thông tin đã đưa tin clip bảo mẫu hành hạ trẻ nhiễm HIV ở Trung tâm Linh Xuân này, 5 bảo mẫu của Trung tâm đã lập bị đình chỉ để làm rõ sự việc. Lãnh đạo Trung tâm Linh Xuân cũng đã thừa nhận sai sót về công tác kiểm tra giám sát.
  Đảm bảo quyền lợi cho các em có hoàn cảnh.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bộ yêu cầu lắp đặt camera giám sát tại các trung tâm bảo trợ trẻ em HIV