hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bọc răng sứ cho răng thưa và răng nhiệm màu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nganaleteam

  nganaleteam Staffs

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bọc răng sứ có thể giúp bạn khắc phục những khiếm khuyết của hàm răng xấu, đem lại cho bạn hàm răng đều và đẹp! Những khiếm khuyết của hàm răng có thể là: răng thưa, răng sâu, răng nhiệm màu, răng hô... Nhưng trong bài này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa và răng nhiệm màu để mọi người cùng tham khảo và cân nhắc nhé!
  Bọc răng sứ cho những hàm răng bị nhiễm màu nặng

  [​IMG]

  Những hàm răng bị nhiễm màu nặng do quá trình vệ sinh hàng ngày, những thói quen ăn uống tác động đến men răng… thường không thể sử dụng các biện pháp thông thường để xử lí được. Đối với một số người bị ố răng, với mức độ nhẹ, họ thường hay sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng bằng các hóa chất. Nhưng, như đã nói ở trên, đối với một số tổn thương về răng nghiêm trọng thì việc sử dụng các hóa chất tẩy trắng răng không còn có tác dụng được nữa. Chính là lúc này, để giải quyết mọi vấn đề còn lo lắng, chúng ta sử dụng công nghệ bọc răng sứ để thay đổi hoàn toàn men của phần răng bị hỏng. Có nghĩa là, đối với hàm răng của bạn, các bác sĩ sẽ xem xét và kiểm tra toàn bộ, đồng thời chế tạo phần khung răng sứ để bọc ra bên ngoài chiếc răng đã bị ố của bạn. Vậy là bạn đã có một hàm răng mới đều đẹp và hoàn toàn trắng sáng, tự nhiên rồi.
  Bọc răng sứ cho răng thưa

  Chúng ta có thể thấy, đối với việc mọc răng ở mỗi người, có thể có những khiếm khuyết ở hàm mà chúng ta khó có thể khắc phục được. Ngoài những khiếm khuyết về xu hướng mọc, khiến răng mọc đu ra ngoài, hay hướng vào trong, hàm răng của bạn có thể còn mọc với vị trí khác nhau, tạo ra những lỗ hổng trên cả hàm răng trông rất xấu xí. Những lỗ hổng này nếu như là lỗ hổng ở bên trong thì vấn đề thẩm mỹ không bị ảnh hưởng, chỉ là những bất lợi vô cùng đáng ngại trong quá trình ăn uống, nhai nuốt sẽ đọng lại các phần thức ăn ở chân răng và khe hở giữa hai răng.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, nếu như khe hở đó xuất hiện ở răng cửa hay răng nanh thì khi chúng ta giao tiếp, chắc chắn sẽ lộ ra, vừa khiến cho mất đi tính thẩm mỹ, vừa tạo ra bất tiện vô cùng. Để giải quyết vấn đề này, bọc răng sứ chính là giải pháp hữu hiệu cho bạn. Khi đó, bạn chỉ cần có khung răng sứ trống vào khe hở đó là khe hở sẽ hoàn toàn biến mất, trả lại cho bạn nụ cười tươi và tự tin hơn bao giờ hết. Nếu như gặp những vấn đề này, bạn có thể suy xét và sử dụng phương pháp này nhé!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bọc răng sứ cho răng thưa và răng nhiệm màu