hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lựa chọn bọc răng toàn sứ là một quyết định chính xác khi bạn muốn cải thiện hàm răng của mình cả về chức năng ăn nhai lẫn diện mạo thẩm mỹ. Nếu như bạn vẫn đang thắc mắc bọc răng sứ giá bao nhiêu thì hãy tham khảo một vài thông tin liên quan đến bảng giá dưới đây.
  [​IMG]
  1. Bọc răng sứ giá bao nhiều tiền là rẻ nhất?
  Nếu các giá loại răng sứ kim loại chỉ khoảng 1.000.000đ – 2.500.000đ/răng thì mức chi tiêu cho loại răng toàn sứ từ4.000.000đ – 8.000.000đ do những ưu điểm nổi trội của dòng răng toàn sứ so với răng sứ không kim khí.

  Bọc răng sứ giá bao lăm tiền sẽ dựa vào chủ chốt tham gia chế độ của từng nha khoa. Bạn có thể tìm hiểu bảng giá bọc răng sứ cụ thể của NHA KHOA KIM cho phục vụ bọc răng sứ dưới đây.

  Xem thêm: Làm lại răng cửa

  BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ

  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
  Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
  Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5.000.000-8.000.000
  Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
  Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
  Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
  Mão toàn sứ Emax Zirconia 1 răng 6,000,000
  Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
  Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
  Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7.000.000-8.000.000
  Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000
  Mão toàn diện Vàng 1 răng Theo tỷ giá thị trường
  NHA KHOA KIM cam đoan mang tới cho bạn một tầm giá khiến răng sứ rẻ nhất với chất lượng bọc răng sứ đạt chất lượng cao, đảm bảo thẩm mỹ và bền chắc nhất. Cùng với các chương trình tri ân đối tượng mua hàng nhiều lần, bạn hoàn toàn có thể thi hành bọc răng sứ chất lượng cao nhất với mức chi phí hoàn toàn khuyến mại.

  Chúng tôi cũng có hình thức bảo hành răng sứ dài lâu cho khách hàng. Ví như bạn chạm chán bất kỳ yếu tố nào can dự đến răng sứ như ê nhức, nứt vỡ lẽ hay xỉn màu có thể liên hệ với NHA KHOA KIM để các nha sỹ thăm khám và vấn đề trị không lấy phí.

  Xem thêm: chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu

  2. Bọc răng sứ loại nào là tốt nhất hiện nay?
  Sự có mặt trên thị trường của răng toàn sứ là một bước ngoặt lớn cho sự phát hành của dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Răng toàn sứ bỏ xa mọi thế hệ răng sứ đã cũ với những nhược được về độ bền, tài năng chịu lực cũng như vẻ đẹp tuyệt vời thiên nhiên như răng thật không bị biến dạng sau thời gian.

  Răng sứ là giải pháp dành cho các trường phù hợp răng thưa xấu, răng mẻ – sứt – gãy hoặc bị sâu, trường thích hợp bị mất răng cần trồng lại, bọc lại. Hiện thời, có phần lớn loại răng sứ thường được dùng trong bọc răng sứ như răng sứ kim loại, răng sứ kim loại quý và nổi trội nhất là loại răng toàn sứ. Điểm đặc biệt lớn nhất của các loại răng sứ này nằm ở sườn khung bên trong. Với răng toàn sứ, khuông khung này cũng được khiến trong khoảng chất liệu sứ cao cấp.

  Dòng răng toàn sứ có màu sắc trong, tự nhiên, không đen viền nướu khi phục hình và hoàn toàn lành tính với cơ thể. Đây là vật phẩm thay thế tuyệt vời và giải quyết được rất nhiều những nhược điểm của răng sứ kim loại trước kia, giúp bình phục răng rất thẩm mỹ bảo đảm ăn nhai và trông thiên nhiên giống như răng thật.

  Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tại NHA KHOA KIM? Những dòng răng toàn sứ hiện giờ phải kể tới E.Max và Cercon đủ kỹ năng phục vụ mọi đòi hỏi về mặt thẩm mỹ cũng như công dụng khi phục hình răng. E.Max là một trong những sáng nhạo báng đỉnh cao của Tổ chức nha khoa hàng đầu nhân loại Sirona là chọn bậc nhất cho những ai có nhu cầu phục hình và thẩm mỹ cho răng cửa.

  Cercon là răng sứ do hãng Dentply đóng hộp dùng khung khuông Zirconia là một hợp chất có độ chịu lực nhàng nhàng từ 360Mpa trở lên tức thị gấp phổ biến lần so với răng thường. Nhì dòng răng sứ này được đánh giá là dẫn đầu hiện nay trong nguyên liệu sứ nha khoa và có mức chi tiêu cũng cao hơn so với các loại răng sứ thường.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?