hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bọc Răng Sứ Titan Có Tốt Không? - Áp dụng cho những trường hợp nào?

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/8/16
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Em vẫn còn hơi băn khoăn là bọc răng sứ titan tốt không và bền chắc có được 10 năm không thưa chưng sĩ? Em rất muốn đi bọc răng sứ thay răng sứ nhưng tò mò thì thấy răng sứ Cercon hay E.Max giá cả khá là cao nên em muốn chọn lựa răng sứ kim loại Titan.
  [​IMG]

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ titan có tốt không?” của bạn, chúng ta cùng tìm hiểu về loại hình thẩm mỹ răng sứ Titan này.

  1. Bọc răng sứ titan là gì?
  Hầu hết người đã bọc răng sứ titan để giải quyết khuyết thiếu cho hàm răng của chính mình, nhưng răng sứ titan là gì, bản chất được cấu tạo như thế nào họ lại không mày mò rõ.

  Để hiểu răng sứ titan là gì, chúng tôi có thể nói ngăn nắp như sau: Răng sứ titan là loại răng sứ được cấu tạo bởi hợp kim Niken-Crom-Titan, là phù hợp kim cứng chắc có chứa đến 6% titanium và được phủ men sứ Ceramco 3 bên ngoài. Phù hợp kim titan có tính nhẹ, cứng nên rất thích hợp để phục hình cầu răng sứ dài.

  Xem thêm: Mặt dán sứ Veneer

  2. Bọc răng sứ Titan áp dụng cho những trường hợp nào?
  Bọc răng sứ Titan có thể áp dụng cho những trường hợp sau:

  – Bọc răng sư titan cho răng gãy vỡ, răng mẻ, răng sâu, răng chữa tủy… ở vùng răng trong hàm

  – Bọc răng sứ titan cho răng hàm bị mất

  – Bọc răng thẩm mỹ bằng răng sứ titan cho những trường hợp mòn men, men răng xấu

  Xem thêm: Chỉnh sửa răng cửa to

  3. Ưu, nhược điểm của bọc răng sứ Titan là gì?
  - Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ có tính tương phù hợp sinh vật học cao: Răng sứ Titan có tính thích nghi với thân thể diễn ra nhanh chóng bởi yếu tố Titan trong cấu tạo khuông khung của răng, nó giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với thân thể và không gian trong khoang miệng. Đây là đặc tính không hề loại răng sứ nào cũng có thể chiếm hữu được.

  - Răng Titan có độ bền chắc cao: Titan là nguyên liệu có tính vững bền đông đảo cao nhất. Thời điểm tồn tại của Titan trong các không gian không giống nhau có thể kéo dài hành chục năm mà không đổi mới tính chất.

  - Bảo đảm tính thẩm mỹ: Răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự không ngang nhau quá lớn. Tuy không sáng đẹp như dòng răng sứ toàn sứ nhưng Titan vẫn duy trì được độ thẩm mỹ tối đa cho khuôn hàm.

  - Mức chi tiêu có lí: Với độ thẩm mỹ cao mà răng có thể tạo ra mà mức chi tiêu chỉ động dao trong khoảng 1,2 – 2,5 triệu /1 răng là khá phù hợp túi tiền với phổ biến đối tượng đối tượng mua hàng, đặc biệt đối với những đối tượng mua hàng dân dã nếu như muốn trồng răng đẹp.

  - Tuổi thọ của răng sứ Titan khá cao: Chung răng sứ Titan có tuổi thọ trung bình trong khoảng 5-10 năm. Đương nhiên, vẫn có trường hợp có thể duy trì lâu hơn, tới 15 năm. Với đa dạng đối tượng mua hàng, độ bền của răng sứ Titan cũng đủ đáp ứng được đòi hỏi mà không cần lâu hơn. Răng sứ Titan thường được các khách hàng đứng tuổi lựa chọn đa dạng hơn cả.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bọc Răng Sứ Titan Có Tốt Không? - Áp dụng cho những trường hợp nào?