hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bolivia là an toàn để đi du lịch

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nowdays, Bolivia có thể được xem như một nơi an toàn để đi du lịch. Cấu trúc hình sự không làm luật nữa và sự an toàn của citizans là của xa hơn được bảo vệ hơn so với 20 năm trước đây. Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể thưởng thức ở Bolivia thăm Puma Punku, Tiwanaku hoặc hồ Titikaka không được quan tâm về cuộc sống của chúng tôi. Theo Chính phủ Vương quốc Anh, bây giờ, vẫn còn xảy ra vụ bắt cóc ngắn hạn và các nạn nhân là khách du lịch. Trình điều khiển giả sẽ làm điều đó để kiếm tiền, vì vậy hãy vigilent khi lựa chọn một chiếc taxi.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Brussels.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Cảnh sát - 110 hoặc cho khách du lịch - 800-10-8687.
  Tỉ lệ tội phạm ở Bolivia là thấp nhất ở Nam Mỹ và so sánh với các thành phố ở Hoa Kỳ. Nhìn lại trong thời gian Bolivia không an toàn ở tất cả để đi du lịch để đến năm 1990, do sự nghèo đói của đa số dân số và cuộc chiến ma túy. Trong thực tế, đó là thời điểm mà việc trồng cây coca đã được chuyển bởi các tập đoàn của Colombia. Bolivia không phải là an toàn để đi du lịch đến vì chiến tranh chính trị, quá nhiều cuộc đảo chính và quá nhiều can thiệp quân sự trong vấn đề nhà nước. Tổng thống Evo Morales, được bầu trong năm 2008 quyết định cho các loại thuốc, thiếc và khai thác mỏ bạc oligarchies dừng lại. Ông thậm chí còn mua máy bay trực thăng của Nga để chống lại tội phạm cấu trúc theese.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Và, mặc dù, chính sách Evo Morales đã mang lại 50 ideeas cách mạng của cải cách ruộng đất và quốc hữu hóa các ngành công nghiệp và tài nguyên thiên nhiên, ông cũng mời người dân Ấn Độ, chủ sở hữu thực sự của Bolivia để cơ cấu chính phủ. Tất cả theese làm Bolivia một nơi an toàn để đi du lịch đến nay. Năm 2007, phe đối lập đã cố gắng để có được Morales xuống từ văn phòng của một cuộc trưng cầu. Họ đã không thành công và Chủ tịch lại nói:,, Họ có thể kéo tôi ra khỏi cung điện. Họ có thể giết tôi. Nhiệm vụ hoàn thành cho việc tái tài trợ mới thống Bolivia (Skidmore & Smith - hiện đại Mỹ Latinh). Theo Departament Hoa Kỳ, hầu hết các thành phố lớn ở Bolivia có xếp hạng mối đe dọa môi trường cho tội phạm Chỉ Santa Cruz là cao Đó là areport.. cho năm 2013 Tuy nhiên, tỷ lệ tội phạm ở Bolivia là thấp nhất ở Nam Mỹ và so sánh với các thành phố ở Hoa Kỳ.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-f751.

  Nếu bạn là một khách du lịch từ Andorra, Argentina, Australia, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Chile, Colombia, Costa Rica, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Ecuador, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ấn Độ, Ireleand, Ý, Nhật Bản, Latvia, Liechteinstein, Lithuania, Luxembourg, Mexico, Monaco, Na Uy, New Zeeland, Hà Lan, Panama, Paraguay, Peru, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Uruguay, Vatican City Venezuela và bạn không cần thị thực. Tất nhiên, nếu bạn không phải đi để ở lại hơn 90 ngày ở Bolivia.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bolivia là an toàn để đi du lịch